Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi hoaiannnn, 22/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hoaiannnn

  hoaiannnn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/10/20
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế thiết bị hút khói bếp nhà hàng đẹp và đúng chuẩn

  Trong các khu bếp tại nhà hàng, khách sạn thường có diện tích khá lớn đủ để chứa các thiết bị bếp nhà hàng cũng như các đầu bếp. Vấn đề với nhiều thiết bị nhà bếp như vậy thì làm thể nào để có đủ chỗ để vừa sơ chế, vừa chế biến, trưng bày và vệ sinh.

  Thiết kế thiết bị bếp nhà hàng đẹp

  Việc này đòi hỏi cần có kỹ sư tư vấn thiết kế thiết bị nhà hàng đẹp. Song hành cũng đó là kỹ thuật thi công lắp đặt cần phải có trình độ kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm lâu năm để thi công lắp đặt được hệ thống bếp toàn diện. Tiêu chuẩn cho hệ thống thiết kế thiết bị nhà bếp inox nhà hàng đẹp gồm có:

  · Hiệu quả công năng

  Thiết kế thiết bị inox nhà hàng ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng cũng như hiệu suất lao động. Ví dụ như vị trí của thiết bị bếp công nghiệp thuận lợi cho việc sơ chế và chế biến.

  Lắp đặt đúng các thiết bị, đúng vị trí không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp nhà hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

  · Kích thước đúng

  Các thiết bị bếp nhà hàng bằng inox được thiết kế sản xuất theo yêu cầu khi sử dụng của từng đơn vị. Tùy vào không gian sử dụng, số lượng người sử dụng mà kích thước của bếp inox công nghiệp cũng như các thiết bị khác sẽ được thiết kế phù hợp.

  Ngoài ra, kích thước của bếp thương mại phải tỷ lệ thuận với nhà hàng hoặc số lượng thực khách phục vụ. Nếu không đúng thì cơ quan chức năng sẽ không cho phép hoạt động. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

  Cách tiết kiệm khi mua thiết bị bếp nhà hàng

  Kinh doanh nhà hàng, quán ăn thường sẽ tốn rất nhiều vốn đầu tư. Do vậy, tính toán kinh phí phù hợp với tài chính, tiết kiệm được chút nào thì hay chút đó. Không có nghĩa là lựa chọn bếp, các thiết bị đã qua sử dụng không đảm bảo chất lượng.

  Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

  Nhất là bếp công nghiệp inox. Bếp inox hàng thanh lý thường có giá rẻ nhưng không còn mới bóng, nhất là có những vết hoen ố vàng , méo mó không đảm bảo về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Chưa kể nó làm giảm chất lượng của các món ăn đi rất nhiều. Khi lựa chọn bếp bạn cần quan sát thật kỹ.

  Muốn có hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng thì sử dụng thiết bị mới trực tiếp từ nhà sản xuất là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải vì thế sắm toàn bộ đồ mới, thật nhiều thì tốt.

  Hệ thống bếp nhà hàng mặc dù cần nhiều thiết bị khác nhau nhưng không có nghĩa là cần thiết hết. Dựa vào quy mô chế biến, lượng thực khách phục vụ, với các món thực đơn sẽ biết được thiết bị inox nào là cần. Có thể lược bỏ những thiết bị không cần thiết để đầu tư cho nguyên liệu chế biến thức ăn, nhân sự hay với các chiến dịch Marketing. Để lựa chọn phù hợp thì tốt nhất nên liên hệ đơn vị tư vấn, thiết kế thiết bị bếp chuyên nghiệp.

  Cách tiết kiệm khác đó là nên chọn đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường. Với các đơn vị nổi tiếng thường sẽ có đa dạng thiết bị cần thiết và có mức giá hợp lý phù hợp. Không mua ở các đại lý nhỏ lẻ, đã qua nhiều khâu trung gian sẽ bị đội lên rất nhiều.

  Giá cả của thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox không cố định. Nó phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, nguồn gốc của sản phẩm. Hãy cố gắng bỏ thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về các dòng thiết bị bếp công nghiệp khác nhau. Tìm kiếm vật dụng còn mới mà giá thành rẻ. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
   

Chia sẻ trang này