Thủ tục tách thửa, hợp thửa đất cập nhật mới nhất năm 2020

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi gvlawyers, 4/5/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. gvlawyers

  gvlawyers Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/4/20
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bạn tìm đến bài viết này chắc hẳn là bạn cần biết thêm thông tin về các thủ tục tách thửa, hợp thửa đất như thế nào, quy trinh thực hiện rườm rà hay không. Hãy cùng GVLAWYERS tìm hiểu về toàn bộ “Thủ tục tách thửa, hợp thửa đất theo quy định của pháp luật” cùng những điều kiện để có thể thực hiện tách thửa và hợp thửa đất như thế nào.
  [​IMG]
  1. CƠ SỞ PHÁP LÝ QUY ĐỊNH VỀ CÁC ĐIỀU KIỆN TÁCH VÀ HỢP THỬA ĐẤT
  Cơ sở pháp lý điều chỉnh điều kiện tách, hợp thửa đất là các văn bản pháp luật sau:

  • Luật Đất đai năm 2013;
  • Nghị định 43/2014/NĐ-CP;
  • Nghị định 01/2017/NĐ-CP.
  XEM THÊM: https://gvlawyers.com.vn/thu-tuc-tach-thua-hop-thua-dat-theo-quy-dinh-cua-phap-luat/?lang=vi
  2. ĐIỀU KIỆN TÁCH THỬA ĐẤT
  Những người có nhu cầu tách thửa, hợp thửa đất phải tuân thủ diện tích tối thiểu được tách phù hợp với quy định của UBND cấp tỉnh đối với từng địa phương. khi thực hiện tách thửa phải theo quy định ở Khoản 31 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP, rằng:

  • Đối với đất ở nông thôn sẽ được điều chỉnh bởi Khoản 2 Điều 143 Luật đất đai năm 2013: diện tích tối thiểu được tách thửa phải phù hợp với điều kiện và tập quán ở địa phương do UBND cấp tỉnh quy định. Căn cứ vào quỹ đất địa phương và kế hoạch phát triển nông thôn đã phê duyệt.
  • Đối với đất ở thành phố được điều chỉnh theo Khoản 4 Điều 144 Luật đất đai năm 2013: diện tích tối thiểu được tách thửa đối với đất ở do UBND cấp tỉnh quy định. Căn cứ vào quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đô thị và quỹ đất của địa phương sở tại.
  Trường hợp tự chia tách thửa đất đã đăng ký và đã được cấp Giấy chứng nhận thành hai hoặc nhiều thửa đất. Và trong đó có ít nhất một thửa đất có diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu theo quy định của UBND cấp tỉnh tại Khoản 3 Điều 29 Nghị định 43/2014/NĐ-CP. Thì chủ thửa đất sẽ phải chịu những hậu quả sau:
   
 2. chichimai332

  chichimai332 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/7/20
  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  1
  YẾU SINH LÝ còn có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED). Bệnh còn có tên gọi khác là rối loạn chức năng cương d.ương. Các cụ ngày xưa hay nói vui là bệnh trên bảo dưới không nghe hay bất lực. Là một dạng bệnh lý ở đàn ông mà khi d.ương vật không thể cương cứng, không đủ cứng hoặc cứng nhưng không giữ được lâu và dẫn đến xuất t.inh sớm, làm mất cảm giác hưng phấn trong khi yêu. Gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình của các đấng mày râu. SINH LÝ YẾU[/i] có thể do bệnh lý hoặc tâm lý gây nên. Vậy khi bạn bị SINH LÝ YẾU[/i] thì phải làm sao ?
  Suy giảm chức năng sinh lý chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Khiến họ luộn mặc cảm, tự ti mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Thậm chí có thể gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Dưới đây chúng tôi xin phép được chia sẻ cho bạn cách chữa rối loạn cư.ơng d.ương hiệu quả, nhanh chóng giúp nam giới có thể lấy lại phong độ, bản lĩnh trong mỗi “cuộc yêu”.

  [​IMG]

  Sản phẩm thuốc sinh lý nam Tibet babao[/u][/color] [/b]được chiết xuất từ những loại thảo dược quý hiếm nằm trên những dãy núi đá rất cao quanh năm tuyết phủ trắng ở Tây Tạng. thuốc sinh lý nam [/u]Tibet Baobao không phải là thuốc và được chiết xuất 100% từ các thảo dược quý hiếm của Tây Tạng nên không có phản ứng phu khi sử dụng. Tibet babao[/color][/b] sẽ tạo cho người sử dụng có cuộc sống sinh hoạt " vợ chồng" tự nhiên và thoải mái hơn. Tibet Baobao sẽ đem lại cho bạn có một sức khỏe sinh lý tốt hơn và có tạo thêm sự gẵn kết với người bạn đời của mình
  Đặc điểm nổi bậc mà Tibet Babao mang lại:
  - Tibet Babao làm tăng khả năng sinh lý, thời gian quan hệ lâu ra và chậm xuất t.inh.
  - D.ương v.ật cư.ơng cứng lâu và dẻo dai hơn.
  - Khoái cảm sẽ được gia tăng mạnh mẽ hơn.
  - Giúp phục hồi hệ thần kinh, tăng cường sinh lực sau khi quan hệ.
  - Làm cho sức khỏe được tăng cường

  LH : 0904422739


  http://khoedeptn.blogspot.com/2015/11/san-pham-tibet-babao-tang-cuong-sinh-ly.html
   

Chia sẻ trang này