Thỏa mình đắm chìm trong làn nước trong mát!!!

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi kieutrinh69, 15/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. kieutrinh69

  kieutrinh69 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi tự tin là một trong các đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp hóa chất hồ bơi thi công, xây dựng hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng, hồ bơi kinh doanh hàng đầu và trọn gói. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy việc xây hồ bơi mini cho gia đình là việc không khó. Việc xây bể bằng tường gạch, hay đổ bê tông thành bể khá phức tạp và nặng nề đã trở nên lỗi thời. Hiện nay đã có loại bể đúc sẵn theo công nghệ của Pháp với các tấm panel định hình được sản xuất từ trong nhà máy.

  [​IMG]

  Nhưng ngày nay thì việc xây bể bơi gia đình là một việc hoàn toàn dễ dàng và rất ít tốn kém. Quan trọng là bạn có chọn đúng đối tác tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp hay không mà thôi. Thật quá dễ dàng nếu gia đình bạn có một khoảng diện tích nho nhỏ ngoài trời, bạn có thể xem xét đến việc thiết kế một bể bơi mini, một khoảng không gian dưới nước không quá rộng rãi nhưng cũng đủ sạch sẽ, đảm bảo an toàn giúp mọi người được tận hưởng dòng nước mát, được bơi lội thỏa thích bất kỳ khi nào mình muốn ngay trong chính ngôi nhà của mình.

  [​IMG]

  Việc thiet ke ho boi gia đình hiện nay không còn quá xa xỉ. Bể bơi không chỉ để giải trí mà còn tạo cảnh quang thoáng mát cho ngôi nhà.Bể bơi không chỉ để giải trí mà còn tạo cảnh quang thoáng mát cho ngôi nhà.

  Khi nghĩ đến việc Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi gia đình, người ta thường nghĩ ngay đến sự phức tạp và tốn kém của công nghệ lọc nước, để nước trong bể luôn luôn sạch. Giá trị xây dựng một bể bơi bằng bê tông, gạch có thể không lớn, song chi phí bảo dưỡng hàng tháng, duy trì nước sạch mới là điểm quan trọng khiến nhiều người e ngại.

  [​IMG]

  Thay cho việc ghép cốp pha truyền thống, các tấm panel được đúc sẵn bằng vật liệu tổng hợp của PVC pha kim loại, cũng là thành phần tham gia chịu lực. Với loại bể này, thời gian thi công được rút ngắn, giảm bớt sử dụng nguyên vật liệu. Có thể chế tạo rất nhiều kích cỡ bể khác nhau, kể cả diện tích rất nhỏ phù hợp với gia đình như 2,5 m x 4 m; 4 m x 8 m tới các bể lớn có thể đăng cai các giải thi đấu quốc tế. Về hình thức, có nhiều kiểu bể đặt trên mặt đất và kiểu bể đặt âm trong lòng đất hoặc kiểu nửa chìm nửa nổi.
   
 2. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này