Thể thức Asian Cup 2019

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải Trí' bắt đầu bởi banhbeo, 26/12/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. banhbeo

  banhbeo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Cúp bóng đá châu Á 2019 là Cúp bóng đá châu Á lần thứ 17, với chu kỳ 4 năm 1 lần, do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2019.

  [​IMG]
  Tại vòng chung kết, 24 đội tuyển sẽ được bốc thăm chia thành sáu bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội tuyển trong mỗi bảng thi đấu làm một vòng tròn một lượt. Sau khi vòng bảng, hai đội đầu bảng và bốn đội tuyển xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng 16 đội. Các đội thắng vòng 16 đội sẽ tiến vào vòng tứ kết. Các đội thắng vòng tứ kết sẽ tiến vào vòng bán kết. Các đội thắng vòng bán kết sẽ thi đấu trong trận chung kết. Live Casino House cũng lưu ý giải sẽ không có trận đấu tranh hạng Ba.

  [​IMG]

  Các đội được xếp hạng theo điểm (3 điểm cho đội thắng, 1 điểm cho đội hòa, 0 điểm cho đội thua), và nếu được bắt buộc trên điểm, các tiêu chuẩn tiêu chí sau đây được áp dụng, theo thứ tự cho trước, để xác định thứ hạng:

  - Điểm trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bắt buộc;
  - Hiệu số bàn thắng thua trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bắt buộc;
  - Tỷ số trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bắt buộc;
  - Nếu nhiều hơn hai đội được bắt buộc, và sau khi đang áp dụng tất cả các tiêu chí đối đầu ở trên, một tập hợp nhỏ của các đội vẫn còn được bắt buộc, tất cả các tiêu chí đối đầu ở trên được áp dụng riêng cho tập hợp nhỏ này của các đội;
  +Hiệu số bàn thắng trong tất cả các trận đấu bảng;
  +Tỷ số trong tất cả các trận đấu bảng;
  +Sút đá luân lưu nếu chỉ có hai đội được bắt buộc và họ gặp nhau trong vòng cuối cùng của bảng;
  +Điểm fair-play (thẻ vàng = -1 điểm, thẻ đỏ gián tiếp = -3 điểm, thẻ đỏ trực tiếp = -3 điểm, thẻ vàng tiếp theo là thẻ đỏ trực tiếp = -4 điểm);
  +Bốc thăm.


  ĐẠI LÝ TIỀN TỶ - CƠ HỘI HÔM NAY
   

Chia sẻ trang này