Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo khách hàng không - Tin Hot trong ngày

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ducnobi, 9/4/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. ducnobi

  ducnobi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/3/19
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  THẨM MỸ VIỆN NEVADA lừa đảo không
  Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo là thông báo được 1 số trang báo và mạng xã hội bóc lỗi tương đối “gay gắt”. Nguyên nhân là mới đây có 1 số bài báo liên tục đưa tin thông báo nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện Nevada tư vấn những dịch vụ làm cho đẹp ngoài chức năngcho quý khách như: nhấn mí, cắt mí, khiến mũi, nâng cơ mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, giải phẫu ngực, vu cáo khoa học Max Burn Lipo lừa đảo ăn theo nhãn hàng khác.

  Thẩm mỹ viện Nevada trong thực tiễn lại chưa từng cung ứng những dịch vụ làm đẹp đề cập trên mà những báo đưa tin là nhân viên giải đáp của thẩm mỹ viện Nevada trả lời cho người dùng về các nhà cung cấp khiến cho đẹp ngoài chức năng và quyền hạn. Chính những thông tin sai lệch trên đã làm ko ít người mua đã và đang dùng các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Nevada ko khỏi hoang mang về những nguồn thông báo, quan niệm trái chiều ở trên.

  [​IMG]

  Sau những thông báo “thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo” chúng tôi đã có những phản hồi về thông báo sai lệch vu cáo lường đảo trên và cung ứng hầu hết các chứng cứ can hệ để chứng minh thẩm mỹ viện Nevada là cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động và khẳng định lại thẩm mỹ viện Nevada chưa từng phân phối những dịch vụ không nâng mũi, nâng ngực hay tiêm trắng…

  Đại diện thẩm mỹ viện Nevada, Bà Lưu Vân Phụng – khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada không phân phối các nhà cung cấp như: làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực theo như thông tin mà 1 số báo đưa tin. Thẩm mỹ viện Nevada chỉ phân phối 3 dịch chính ấy là: nhà cung cấp giảm béo Max Burn Lipo, nhà sản xuất nâng cơ Ultherapy, nhà cung cấp triệt lông Nano Light. Đây đều là các nhà cung cấp làm đẹp không lấn chiếm và tuyệt đối an toàn.

  Viện thẩm mỹ Nevada cũng công khai giấy chứng thực kinh doanh hoạt động thăm khám, chữa bệnh trong khoảng Sở y tế có đóng dấu và ký tên của giám đốc sở.

  Thử hỏi giả dụ Nevada lấy số đăng ký buôn bán của thẩm mỹ viện khác, vậy làm sao có được giấy phép đăng ký?

  [​IMG]

  Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh của thẩm mỹ viện Nevada được Sở y tế cấp phép

  • Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ cạnh tranh mạo xưng tung tin đồn để làm giảm uy tín nhãn hàng và chất lượng các nhà cung cấp làm cho đẹp.
  • Thẩm mỹ viện Nevada bị lợi dụng nhãn hàng, uy tín để dẫn khách đi cơ sở khác khiến cho đẹp nhằm lường đảo chuộc lợi cho mình.
  Về thông báo này, phía thẩm mỹ viện Nevada sẽ cho người xác minh và xử lý nghiêm người khiến tai hại đến uy tín và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp”.

  Ngay trong bài báo có tiêu đề “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, trả lời sai chức năng dịch vụ” lại cung cấp đầy đủ những giấy phép chứng thực Nevada là thẩm mỹ viện đã được bộ yế tế cấp phép và đại diện cơ quan chức năng là ông Đinh Trọng – Phó chủ toạ UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) khẳng định: “Sau khi thu nạp thông báo trong khoảng phía báp nhãn hàng và pháp luật, UBND xã đã hài hòa cộng các doanh nghiệp liên quan tới rà soát. Bên cạnh đó trong quá trình kiểm tra UBND thị trấn ko phát hiên sai phép của thẩm mỹ viện Nevada”.

  [​IMG]

  ngoài ra, bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó Phòng Y tế quận Cầu Giấy – Hà Nội cũng khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada chỉ là một cơ sở săn sóc đẹp thường nhật, và ko có khiến cho các nhà sản xuất như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, khiến mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm fille, nâng cơ mặt bằng chỉ hay giải phẫu ngực…”

  Dựa trên các bằng chứng có thật về uy tín của Thẩm mỹ viện Nevada, các lời “dìm hàng” của một số bài báo trong khoảng đối thủ là hoàn toàn vô căn cứ. Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada cho biết sẽ Thống kê đến cơ quan chức năng nếu còn phát hiện hành vi cố tình bôi nhọ tên tuổi của thẩm mỹ viện.

  Nguồn: http://tamsuphunu.vn
   

Chia sẻ trang này