Thùng tách mỡ inox chất lượng

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi minhten, 23/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. minhten

  minhten Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/20
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt bể tách dầu mỡ inox, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn nhà hàng, thùng lọc mỡ inox rất đơn giản nhanh chóng mà không yêu cầu mất nhiều thời gian. Hiệu quả lại vượt xa sự trông đợi của người dùng. Bạn sẽ không còn khó chịu với mùi dầu mỡ khó chịu, mùi cống nồng nặc nhờ hoạt động của bể tách mỡ bếp công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng 300 lít, bể tách dầu, bẫy tách khách sạn, bể tách mỡ gia đình… Nhất là nó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và trong quá trình chế biến thức ăn cho gia đình bạn. Giúp cho hoạt động kinh doanh bếp nhà hàng, doanh nghiệp,.. trở nên hiệu quả và thuận lợi hơn.

  Công dụng của bể tách mỡ inox

  Trong kinh doanh chế biến thực phẩm để phục vụ số lượng thực khách đông thì các thiết bị công nghiệp như bể tách dầu mỡ inox nhà hàng rất quan trọng. Nó là một trong những thiết bị lọc yêu cầu không thể thiếu để giúp công việc chế biến và xử lý trở nên đơn giản và tiết kiệm tài chính hơn. Đặc biệt đây là thiết bị lọc giảm tải chức năng cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Hơn thế nữa nó được thiết kế theo nguyên tắc và phương pháp đảo chiều dòng chảy. Ngăn nước sạch thoát ra, và ngăn được nước thải bẩn chảy ngược lại. thùng tách mỡ inox

  Bước 1: Khảo sát hiện trường được lắp đặt

  Việc khảo sát cũng khá quan trọng. Đội ngũ thiết kế sẽ biết chọn thiết bị bẫy mỡ, bể tách inox, thùng lọc dầu có kích thước theo yêu cầu, vị trí lắp đặt phù hợp với yêu cầu của không gian các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn hoặc khu vực chung cư, gia đình.

  Bước 2: Lên vật tư lắp thùng lọc mỡ nhà bếp của bạn

  Vật tư và các thiết bị cần thiết để lắp đặt hệ thống bể tách mỡ inox nhà hàng. Nên nhớ không phải chỉ cần dùng một chiếc thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ công nghiệp, thùng lọc dầu là được. Cả hệ thống bếp cần có số lượng phù hợp, nhất là khi kinh doanh phục vụ số đông với lượng rác thải rất lớn. Từ đó, đơn vị thi công lắp đặt sẽ báo giá bẫy tách dầu, bể tách mỡ công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng cũng như các chi phí dịch vụ phù hợp với yêu cầu khách hàng.

  Trước khi lắp đặt cần thống kê số lượng, với kích thước đường ống và các thiết bị khác để được báo giá bẫy tách mỡ gia đình chi tiết. Các sản phẩm này được bán ra với giá thành thấp cao thứ tự, theo giá thấp đến cao phụ thuộc danh mục sản phẩm bàn giao, kết cấu và kiểu dáng, tùy theo mức độ phổ biến mới nhất.

  Bước 3: Lắp đường ống cho bể tách mỡ inox

  Đơn vị thi công lắp đặt đầu nối đường ống inox của bẫy mỡ inox và đường ống nhựa vào ra của hệ thống thoát nước. Lắp rắc co trước và sau bể tách mỡ inox nhà hàng.

  Lắp đường ống đi sao hợp lý. Chú ý trong các mối lắp cần kiểm tra chắc chắn, sử dụng keo dính chặt chống bị rò rỉ nước sẽ rất bẩn. thùng tách mỡ inox
   

Chia sẻ trang này