Thùng sau givi đựng được nhiều đồ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi HuongHong, 11/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. HuongHong

  HuongHong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/20
  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  0
  Thùng sau Givi hợp giúp xe máy vẫn luôn gọn gàng khi sử dụng

  Từ hình ảnh mô tả phía trên, một mẫu thùng sau xe máy không gây ra một khoảng rộng thêm ở hai bên đuôi xe quá nhiều. Nó vẫn gọn, vẫn hữu dụng khi gắn lên khung yên sau xe máy. Giúp việc di chuyển của chúng ta cũng thoải mái, không phải căn ke nhiều hai bên như khi sử dụng thùng hông xe máy.

  Lý do có thể nói thùng sau xe máy Givi có một không gian rộng hơn thùng hông. Cũng vì thùng hông có khiến thân xe lớn lên theo bề ngang. Đôi khi chúng ta cũng phải chịu một phương án tối ưu từ chính các nhà sản xuất đề ra.

  Hơn nữa, với thùng hông xe máy chúng ta cũng sẽ có cảm giác không cân đối. Do việc phân chia những món đồ dùng đi phượt giữa hai bên thùng. Một nhóm đồ nhẹ hơn như lều trại, khung nhôm nhẹ nhàng hơn.

  So với một bên là những món đồ có trọng lượng riêng lớn hơn như những đồ sửa moto. Phụ tùng thay thế khi đi đường khiến cho một bền thùng sẽ nặng hơn hẳn. Đôi khi, nó khiến cho trọng lượng giữa hai bên thùng, cũng như cảm giác ổn định khi chạy moto bị mất đi. Thùng sau Givi

  [​IMG]  Đánh giá một số thùng sau xe máy Givi tốt nhất hiện nay

  Với một lựa chọn thùng sau Givi cho moto. Chúng ta có một sản phẩm có không gian chứa đồ phía sau lớn hơn. Rộng rãi nhất, cũng như mang tới khả năng tháo lắp đơn giản hơn.

  Như khi so sánh với thùng giữa xe máy có một không gian để đồ ở mức tương đối. Cũng như thùng sau hai bên hông có vẻ mang tới những công đoạn tháo lắp phức tạp hơn. Nhiều phụ kiện kèm theo hơn khi anh em sử dụng những dòng thùng này. Thùng giữa givi

  [​IMG]

  BẢO HỘ XE MÁY SBIKER

  Mã số thuế: 8472474336 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 16/04/2019

  Đại diện kinh doanh: Võ Huy Sơn

  Địa chỉ: 2C Đường 379, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM

  Email: sbikershop@gmail.com

  Điện thoại: 034 225 3357 (Mr. Sơn)

  Hotline: 098 9928 456 (Mr. Sơn)
   

Chia sẻ trang này