Thùng chứa đá inox chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi lethien6789, 8/1/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. lethien6789

    lethien6789 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    9/10/20
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Kinh nghiệm chọn tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

    · Tính năng tiết kiệm năng

    Sử dụng tủ hâm nóng thức ăn chắc chắn sẽ phải tiêu thụ điện năng. Nhiều người e ngại sợ tốn tiền điện nhưng với các sản phẩm tốt thì không cần đắn đo về vấn đề này.

    Nhờ chất liệu cấp nên khả năng giữ nhiệt sẽ lâu hơn. Như vậy sẽ tiết kiệm điện năng, không cần phải khởi động quá nhiều lần trong ngày. Nếu sử dụng từ chất liệu kém của Trung Quốc thì độ nóng nhanh chóng bị giảm. Người dùng lại phải điều chỉnh nhiệt tăng lên làm cho nguy cơ tốn điện đồng thời không an toàn về điện, dễ bị cháy nổ cao.

    Một số tủ hiện đại còn có khả năng cảm biến nhiệt. Nó tự động tăng giảm nhiệt độ tùy vào lượng thức ăn khi bảo quản. Chọn sản phẩm chất lượng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

    · Chính sách bảo hành

    Đơn vị cung cấp tủ hâm nóng inox công nghiệp có giá thành cũng không hề rẻ. Nhất là cấu tạo có sử dụng hệ thống điện để làm nóng thức ăn nên sản phẩm này cần có chính sách bảo hành an toàn.

    Bạn có thể chọn sản phẩm có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên, sau khi hết hạn bảo hành thì đơn vị đó cần nhận sửa chữa trọn đời. Không được có kiểu “đem con bỏ chợ” hết hạn bảo hành người sử dụng muốn sửa ở đầu thì sữa.

    Lưu ý đến các thông số của tủ. Nếu có sai sót yêu cầu đổi trả trong thời gian càng nhanh càng tốt. Tủ hâm nóng thức ăn

    [​IMG]



    Ưu điểm quầy pha chế inox

    Để thiết kế quầy bar không hẳn làm bằng chất liệu inox (thép không gỉ). Có những loại vật liệu khác như gỗ, đá hay nhựa tổng hợp. Tuy nhiên, những vật liệu này có nhược điểm đó là:

    – Khó vệ sinh, nhất là những vết ố do đồ uống, thức ăn rơi xuống. Để đến cuối ngày vệ sinh tốn rất nhiều thời gian và công sức.

    – Chúng dễ bị hao mòn cũng như di chuyển không thuận tiên.

    – Sử dụng lâu dài nhanh chóng bị xuống cấp như bể, mực, bị cong vênh méo rất mất thẩm mỹ.

    – Thiết kế khá phức tạp, không dễ thi công. Không có khả năng tái chế, thanh lý khó nên mất nhiều chi phí.

    Trong khi đó, quầy bar inox lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Chất liệu inox sáng bóng, dễ dàng thi công không chứa tạp chất nên độ bền rất cao. Loại inox thường sử dụng là inox304 chống gỉ, chống hao mòn tuyệt đối. Dù thời gian sử dụng lâu dài cũng không bị ảnh hưởng về tính thẩm mỹ.

    Đặc biệt là dễ vệ sinh. Bề mặt sáng bóng và không bám bẩn. Bạn có thể vệ sinh cuối ngày mà không sợ các vết bẩn bám dính lâu. Chỉ cần khăn mềm, ướt cũng dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn. Quầy pha chế inox



    Đặc điểm, kích thước thùng đá inox

    Việc sử dụng thùng đá inox có chân là sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn sang trọng và hiện đại. Vật liệu thiết kế thiết bị này chính là inox 304, một loại vật liệu có độ sáng bóng, bền bĩ theo thời gian. Đặc biệt có khả năng chống lại độ ăn mòn, axit ở khu vực nấu nướng, chế biến thực phẩm.

    Thiết kế để tiện lợi cho quá trình sử dụng, thùng đựng đá inox sẽ có rãnh thoát nước, van khóa, hạn chế việc trữ nước khi đá tan dần theo theo gian. Như vậy sẽ giúp cho môi trường xung quanh luôn khô ráo sạch sẽ.

    Ở phía trên của thùng chứa đá inox được thiết kế kiểu nắp trượt (còn gọi là thùng đá nắp trượt). Người dùng có thể tùy ý mở đóng theo nhu cầu sử dụng đồng thời rất sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay thường phổ biến thùng inox âm bàn và thùng có chứa bánh xe.

    Thiết kế thùng chứa đá giá rẻ luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn khi sử dụng inox 304 loại dày. Khoảng cách giữa các lớp inox là foam cách nhiệt dày khoảng 50cm. Tác dụng của nó là giữ nhiệt lạnh lâu hơn, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

    Loại âm bàn thường được gắn dưới bên bàn, phổ biến ở các quầy bar. Còn loại gắn bánh xe, gắn thêm chân được sử dụng ở khu vực công nghiệp nhiều hơn. Và loại thùng đá inox có khay Topping cũng được sử dung nhiều, tiện lợi cho quá trình di chuyển của người dùng. Thùng chứa đá inox

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH

    Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM

    Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM

    Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070

    Email: nhattruong020386@gmail.com



    Inox Trường Thịnh – Trang liên kết
     
  2. chichi115

    chichi115 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    22/8/19
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Sự dụng Đông trùng hạ thảo để ngâm rượu là cách chế biến được các nam giới ưa chuống để cải thiện sức khoẻ sinh lý nam. Bài viết này sẽ là cách thức ngâm Rượu với đông trùng hạ thảo "RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO" đúng phương pháp để đảm bảo chất lượng và phát huy hết tác dụng của sản phẩm.




    [​IMG]






    Cách ngâm Rượu :

    Hiện tại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà có nhiều cách ngâm khác nhau với các loại dược thảo quý khác như ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với nhân sâm hay kỳ tử, nhưng hươu, nấm linh chi,...Dưới đây là cách thức ngâm Đông trùng hạ thảo cơ bản nhất:

    -Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

    + Đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô: 20-30g, bạn nên sử dụng Đông trùng hạ thảo có thân nấm cao đều, đầu nấm to tròn và phần quả thể mọc đều trên giá sinh khối như vậy sẽ dữ lại hương vị tươi ngon nhất cho rượu

    + Rượu trắng: Loại rượi ngâm trùng thảo thích hợp nhất là rượu trắng, với nồng độ 35-45 độ, 0,5 lít– 1lít rượu, rượu nấu bằng gạo nếp là thích hợp nhất

    + Dụng cụ ngâm rượu: Bạn nên chọn bình thủy tinh, sành hoặc gốm, dày dặn, kích thước to để đảm bảo chất lượng, chứa đủ số lượng trùng thảo và rượu







    [​IMG]




    -Bắt đầu ngâm rượu:

    + Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bình thủy tinh, để khô ráo nơi thoáng mát. Sơ chế Đông trùng hạ thảo bằng cách rửa sạch, nếu đông trùng khô cần sao qua lửa, còn đông trùng tươi nên để khô ráo kiệt nước
    + Bước 2: Dùng que tăm để đâm thủng nhiều lỗ ở phần đế dưới Đông trùng hạ thảo (nếu là đông trùng tươi) còn đông trùng khô thì để nguyên, mục đích để khi ngâm rượu trùng thảo không bị tích khí mà lật ngược lại
    +Bước 3: Bỏ Đông trùng hạ thảo vào bình, rồi đổ rượu từ từ vào trong bình cho đến khi đầy thì đậy nắp kín. Đặt bình rượu ở vị trí thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất phủ bên ngoài bình một lớp vải màu để ánh sang không chiếu vào. Sau thời gian ít nhất 30 ngày là có thể sử dụng được, rượu Đông trùng hạ thảo để càng lâu thì dùng càng tốt.

    Mỗi lần uống từ 15 đến 20 ml trong bữa ăn, tốt nhất là vào bữa tối sẽ tốt nhất cho sức khoẻ

    Tác dụng của rượu ngâm đông trùng hạ thảo
    Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược của thiên nhiên ban tặng cho sức khoẻ con người.
    Rượu ngầm đông trùng hạ thảo là một trung nhưng cách chế biến để sử dụng đông trùng. Phương pháp chế biến này đặc biệt có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới, giúp bổ thận tráng dương , ích khí sinh tinh, hỗ trợ điều trị một số bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, mãn dục nam,....Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo cũng giúp tăng cường sinh lực, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp lưu thông khí huyết,...

    Lưu ý khi sử dụng rượu đông trùng

    Thành gồm có rượu và đông trùng vì thế không nên lạm dụng uống quá mức, thứ nhất rượu uông nhiệu sẽ gây hại cho gan và có thể làm ngộ độc, thứ 2 đông trùng là loại thực phẩm chứa lượng dinh dưỡng rất cao nên khi dùng nhiều sẽ phản tác dụng. Những người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp tim mạch,… muốn sử dụng nên được bác sĩ tư vấn. Đặc biệt nhưng người bị ung thư không được sử dụng rượu, nên chế biến bằng cách hập, cách thuỷ thì sẽ phát huy tác dụng tốt nhất
    Ngoài ra, không nên dùng Đông trùng hạ thảo quý nhiều so với quy định ngâm rượu vì có thể gây ra những tác dụng phụ như nổi mề đay, dị ứng da,…


    Đây là nhưng sản phẩm khắc phục chứng Xuất Tinh Sớm




     

Chia sẻ trang này