Thông cầu cống nghẹt

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Nắng Xanh, 26/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Nắng Xanh

  Nắng Xanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ Thông cầu cống nghẹt Dĩ An đang ngày càng “hot” hơn do tình trạng cầu cống bị rác thải đô thị “bóp nghẹt đến tắc thở” gây bao sự cố trớ trêu cho người dân.

  Cầu cống thường xuyên tắc nghẹt là do đâu?

  Bồn cầu, cống rãnh, đường ống thoát nước bị tắc nghẹt không phải là hiện tượng gì xa lạ, thậm chí còn thường xuyên diễn ra. Bắt bệnh cầu cống từ đường phố đến các nhà thì rất nhiều căn nguyên từ hệ thống thoát nước chung cho đến vấn đề sử dụng riêng của từng cá nhân, hộ gia đình. Theo kinh nghiệm triển khai dịch vụ thông cống nghẹt nhiều năm của Thông cầu cống nghẹt Thủ Dầu Một thì các nguyên nhân chủ yếu bao gồm:

  -Hạ tầng kỹ thuật cầu cống đô thị của thành phố còn yếu kém, không đủ lưu lượng thông dòng đáp ứng nhu cầu của quá trình đô thị hóa mạnh mẽ

  -Các tuyến cầu cống chính quy hoạch chưa đồng bộ, thiết sự kết nối, không bố trí hồ điều hòa hoặc điểm lưu thoát khi mưa lớn hoặc lưu lượng tăng cao

  -Nhiều dự án giao thông, xây dựng và cầu công chưa hoàn thiện gây cản trở, tắc nghẹt cầu cống.

  -Các đơn vị và cá nhân thi công, lắp đặt, xây sửa, thông tắc cầu cống nghẹt giá rẻ không chuyên không biết thi công làm hỏng kiến trúc công trình

  -Lượng rác thải sinh hoạt xả lẫn theo dòng nước quá lớn, lâu dần tích lại làm nghẹt cầu cống

  -Công trình thoát nước đã xây dựng lâu ngày, xuống cấp nghiệm trọng, lở vỡ đường ống gây tắc nghẹt nghiêm trọng

  -Các hộ gia đình để rác, chất thải, vật thể lạ lọt xuống đường ống cống hoặc lâu ngày không vệ sinh, thông rút cầu cống nghẹt định kỳ cũng gây tắc.

  Thông tắc cống đơn giản tại gia đình có thể áp dụng những cách thức và mẹo vặt đơn giản để dễ dàng khắc phục nhưng nếu ở cấp độ tuyến phố, khu đô thị hoặc tắc nghẹt nặng thì chắc chắn khổ chủ phải nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp mới hòng xử lý triệt để được.

  Bạn đã biết gọi thợ thông cống nghẹt ở đâu chưa? Thông cầu cống nghẹt tại Tân Uyên luôn túc trực 24/24 sẵn sàng ứng cứu trong mọi trường hợp chỉ cần thông qua một cú điện thoại. Thợ thông cống nghẹt tại nhà của công ty tận tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm xử lý lâu năm, chắc chắn sẽ làm bạn hài long trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

  Cầu cống bị tắc nghẹt – nỗi khiếp sợ của cư dân thành thị

  Đâu phải cứ ở thành phố là sung sướng. Đúng là cuộc sống tiện nghi nhưng cũng không ít tình huống trớ trêu khiến người ta phải “cáu điên người” mà cầu cống tắc nghẹt là một ví dụ điển hình. Chỉ cần gọi dịch vụ thông cống nghẹt chậm hơn một tí là có thể nước nôi lênh láng khắp nhà, mùi hôi ô uế của nước thải làm mọi người tắc thở. Có nhiều trường hợp mưa lớn hoặc triều cường dâng nước vào nhà, đến khi mưa tạnh, nước rút mà vì cống bị nghẹt khiến nhà ngập mãi phải múc từng xô nước đổ đi. Khi đó, ngay cả những người làm dịch vụ thông cống nghẹt cũng gặp không ít khó khăn khi triển khai ứng cứu vì khó xác định điểm tắc nghẹt ở đâu.
   

Chia sẻ trang này