Tự học tiếng trung - bí quyết học tốt hơn

Thảo luận trong 'Bộ mỹ phẩm' bắt đầu bởi xinsohongpink, 23/2/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. xinsohongpink

  xinsohongpink Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/11/20
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Văn hóa Việt Nam và Trung Quốc có nhiều sự đồng điệu, việc các tập đoàn, công ty Trung Quốc đầu tư vào nước ta trên nhiều mặt trận, mô hình kinh doanh đã không còn xa lạ gì. Trang bị cho bản thân vốn ngoại ngữ tiếng Trung là bạn đã đặt một vé ứng cử cho mình vào cơ hội hợp tác, làm việc tại các tập đoàn nước ngoài, chế độ đãi ngộ tốt, lương cao.

  Đại đa số các ngôn ngữ trong Châu Á có sự giao thoa, ảnh hưởng, học hỏi lẫn nhau. Bởi vậy nên khi biết tiếng Trung, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận và học hỏi các ngôn ngữ khác.

  4 bộ chữ tiếng Nhật là Hiragana, Katakana, Romaji, Kanji. Trong đó Kanji chính là ngôn ngữ, ký tự được hình thành dựa trên bộ Hán ngữ trong tiếng Trung. Từ ngữ trong bộ Kanji có nghĩa tương đồng và cách viết giống với Hán ngữ. Khi đã có hiểu biết về tiếng Trung, bạn dễ dàng học được tiếng Nhật.

  Thời cổ xưa, Trung – Hàn có sự giao thưa về nền văn hóa, ảnh hưởng qua lại lẫn nhau về ẩm thực, kiến trúc xây dựng và cả về ngôn ngữ. Tiếng Hàn đực xây dựng dựa trên 3 nguồn: tiếng nước ngoài (tiếng Anh), tiếng Hán Hàn và tiếng thuần Hàn. Tiếng Hán Hàn chính là Hán ngữ, có cách đọc và nghĩa tương tự như tiếng Trung. Biết được tiếng Trung là bạn đã lắm được một phần ba từ vựng tiếng Hàn rồi. Công việc học tập tiếng Hàn cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ. Nâng cao khả năng nghề nghiệp. Biết tiếng Trung học sinh, dinh viên có thể đọc được các tài liệu về chuyên ngành tiếng Trung, tăng cơ hội cạnh tranh cho việc chuẩn bị bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

  tự học tiếng trung  [​IMG]  Ngoài ra, để luyện chữ tốt nhất bạn nên trang bị sách tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ.

  Bạn học tại các lớp trung tâm đào tạo thì học trực tiếp do giảng viên hướng dẫn. trường hợp bạn học online thì cần có thêm điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối mạng để nghe và luyện viết tiếng Trung cơ bản. Ngày nay có khá nhiều website, video dạy tự học tiếng Trung tại nhà. Hoặc các khóa học online có giảng viên hướng dẫn từ A-Z.

  Như vậy là bạn đã có đầy đủ hành trang để bắt đầy học tiếng Trung cơ bản rồi. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé. học tiếng trung cơ bản

  Với các bạn học sinh viên thì sao. Không chỉ về cơ hội việc làm trong tương lại mà con đường du học cũng cao hơn. Trung Quốc có hệ thống trường học chất lượng hàng đầu quốc tế. Đây là cơ hội để mở mang tầm kiến thức, tìm hiểu nền văn minh lớn của đất nước 4000 năm lịch sử này.  Học tiếng Trung giao tiếp có lợi thế cạnh tranh lớn

  Trung Quốc với dân số lớn sắp đạt ngưỡng 1,4 tỷ dân. Điều này có nghĩa là số lượng người dùng sử dụng ngôn ngữ này cũng lớn nhất thế giới. Hiện nay, nó là thứ tiếng có tốc độ phát triển thần tốc. Rất nhiều nước đã đưa ngoại ngữ tiếng Trung vào giảng dạy. Nó mang đến cơ hội cạnh tranh việc làm trong tương lai sẽ tốt hơn. tiếng trung giao tiếp  Địa chỉ: Tầng 6, số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0981.836.860
   

Chia sẻ trang này