Từ điểm khởi đầu

Thảo luận trong 'Bộ Lọc Nam Châm' bắt đầu bởi Congdanh2498, 12/2/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Nhật ở BMT
  Tiếng Nhật chuyên ngành: Dù bạn làm gì!
  Tầm nhìn nghề nghiệp của sinh viên bị giới hạn trong khung kiến thức cơ bản. Phá vỡ khuôn mẫu đó, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra một điều, rằng triển vọng của các sinh viên lớn Nhật Bản về cơ bản là vô hạn.
  Thiếu chuyên môn, thoạt nhìn, có vẻ như là một trở ngại lớn, nhưng nó tương đương với sự lựa chọn không giới hạn về lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên ngoại ngữ. Ngoài lợi thế vượt trội so với nhiều ngành học khác, khả năng xin việc dễ dàng và nhanh chóng, một cử nhân chuyên ngành Nhật Bản có thể tốt nghiệp bất kỳ công việc nào. Từ du lịch, khách sạn, nhà hàng, sự kiện đến tiếp thị, CNTT, nhân sự, quản lý, thậm chí hàng không ... mỗi công việc đều có một nơi dành cho người giữ đĩa Nhật Bản. Họ không phải đối phó với những lo lắng như tốt nghiệp ra trường hoặc nhận những công việc khó khăn vì tiếng Nhật không quá phổ biến và nhu cầu về ngôn ngữ này vẫn rất cao.
  Từ điểm khởi đầu, không có kiến thức công việc cụ thể, sinh viên lớn Nhật Bản sẽ có cơ hội trải nghiệm dần dần, xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình, tìm hướng đi rõ ràng để theo đuổi. Lâu đài. Biết những gì bạn muốn sau đó, bạn có thể tập trung vào việc đào sâu vào nghề bạn thích để vượt qua sự thiếu hiểu biết, hướng tới một tương lai nghề nghiệp ổn định. Chưa được học? Bây giờ bắt đầu học. Luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học một cái gì đó. Chuyên môn hóa không phải là thứ chỉ có được khi còn trẻ, ngồi trên ghế nhà trường, mà còn có thể tích lũy dần dần thông qua thực hành.
  Trên thực tế, các công ty Nhật Bản đánh giá cao kinh nghiệm làm việc của nhân viên hơn bằng đại học hoặc bất kỳ loại chứng chỉ nào, bởi vì việc ghi nhớ các lý thuyết chưa bao giờ đồng nghĩa với hiệu suất thực tế tốt. Mọi người vẫn lầm tưởng rằng làm việc cho một công ty Nhật Bản đương nhiên là một mức lương cao; nhưng thực tế cho thấy tiền lương ở các công ty Nhật Bản được phân biệt rõ ràng tùy thuộc vào vị trí và kinh nghiệm thực tế của nhân viên. Áp dụng cho vị trí nhân viên phụ trách công việc chung và dịch giả không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, mức lương chỉ 400 - 700USD / tháng; nhưng các cựu chiến binh có kinh nghiệm được nhận vào các vị trí quản lý có thể mang lại 2000 đô la Mỹ mỗi tháng. Đặc biệt, đối với những nhân viên mới chưa có kinh nghiệm, nền tảng trình độ không quan trọng, bởi vì luôn có một chế độ đào tạo chuyên nghiệp ngay từ đầu tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên
   

Chia sẻ trang này