Tủ ủ bột Hoa Việt – Đơn vị cung cấp thiết bị làm bánh Uy Tín nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Máy Móc, Phụ Kiện Công Nông Nghiệp' bắt đầu bởi Ngahoaviet2005, 4/11/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. Ngahoaviet2005

    Ngahoaviet2005 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/9/19
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Tủ ủ bánh là một trong những sản phẩm hỗ trợ trong dây chuyền làm bánh mì. Chức năng chính của sản phẩm này đó là kích nở bột trong thời gian nhanh nhất.
    Tủ ủ bánh 16 khay được sản xuất tại Việt Nam chính hãng Hoa việt– Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt dây chuyền làm bánh trên toàn quốc.

    Thông số kỹ thuật:
    • Vật liệu: Inox 304
    • Nguồn điện: 220v/ 50Hz
    • Công suất: 20W
    • Số khay: 16 khay
    • Nhiệt độ: 0 – 100oC
    • Kích thước: 700*500*2000mm hoặc 400*600mm
    • Trọng lượng: 46kg
    • Hãng sản xuất: Hoa Việt
    • Xuất xứ: Việt Nam
    • Bảo hành: 12 Tháng

    Tủ ủ bánh được thiết kế với 2 chức năng: dùng điện trở khô và điện trở nước.
    – Điện trở khô giúp bánh mì nở trực tiếp qua nhiệt độ thường (giống như nhiệt độ ngoài không khí). Có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng kích cỡ bánh và nhiệt độ ngoài trời. Bộ phận này được lắp ở 2 bên phần phía dưới tủ.
    – Điện trở nước giúp bánh mì nở bằng biện pháp ủ bằng hơi nước. Hệ thống van cấp nước cùng với phao tự động ngắt sẽ giúp bạn đưa nước và điều chỉnh mức nước thích hợp. Sau đó, điện trở nước sẽ làm nóng và tạo hơi nước giúp bánh mì nở. Nhiệt độ có thể điều chỉnh để giúp bánh nở tốt nhất.
    Hệ thống điều khiển điện tự ngắt cho tất cả điện trở khô cũng như điện trở nước. Nhiệt độ luôn duy trì ổn định để quá trính kích nở bột không bị ảnh hưởng.

    [​IMG]

    Ưu điểm Tủ ủ bánh Hoa Việt

    + Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao
    + Tủ được chế tạo bằng inox không gỉ, các thanh đỡ khay bánh có thể lắp đặt, tháo lắp, thay thế dễ dàng.
    + Có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu phù hợp với từng loại bánh.
    + Chế độ nhiệt sấy chống nhỏ giọt nước ngưng tụ rơi xuống khay bột khỏi bị nhão bề mặt bột
    + Có thể quan sát quá trình lên men qua lớp cửa kính lớn và có hệ thống chiếu sáng bên trong khoang ủ.
    + Sử dụng bảng điều khiển có hiển thị màn hình nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.
    + Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, chất lượng ổn định
    + Tiết kiệm thời gian. Thông thường, bạn phải mất 4 – 8 tiếng đồng hồ nếu bạn để bánh mì nở tự nhiên trong nhiệt độ ngoài trời (tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời). Nhưng với tủ ủ bột 16 khay bạn chỉ mất thời gian khoảng 45 – 60 phút (tùy thuộc kích cỡ bánh, nguyên liệu,…). Thời gian ra lò bánh mì đã giảm đi từ 3 – 7 tiếng.

    Mọi chi tiết về tủ ủ bánh xin liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ MÁY HOA VIỆT

    Đ/c: Tòa nhà HH3C Linh Đàm – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
    Hotline: 0981 983 234
     
  2. vantien119

    vantien119 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    3/10/19
    Bài viết:
    905
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề nấu ăn trẻ em Bạc Liêu
     

Chia sẻ trang này