tủ điều khiển bơm sơn tĩnh điện 2 lớp

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi danbui, 27/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. danbui

  danbui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Tủ điện phòng cháy chữa cháy

  Phòng cháy chữa cháy là một vấn đề vô cùng quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực, địa điểm nào: kinh doanh, trường học, bệnh viện hay thậm chí là hộ gia đình. Nguy cơ từ các yếu tố cháy nổ có thể xảy đến bất kỳ lúc nào nếu không có sự chuẩn bị ngăn chặn cẩn thận. Tủ điện phòng cháy chữa cháy ra đời đã khiến cho hệ thống bảo vệ phòng cháy chữa cháy ngày một an toàn.

  Tủ điện phòng cháy chữa cháy

  Nguyên lý hoạt động của tủ điện phòng cháy chữa cháy:

  Tủ điện phòng cháy chữa cháy được đặt ở chế độ tự động, hoạt động theo một quy trình cụ thể. Đầu tiên, tủ điện sẽ tự động vận hành bơm bù ápnếu nhưhệ thốngphòng cháy chữa cháy bị rò rỉ nước. Thứ hai, khi báo cháy, mở vòi cứu hỏa tủ điện phòng cháy chữa cháy sẽ tự động vận hành bơm điện. Thứ ba, tủ điện tự động vận hành bơmxăng, nhiên liệu cần thiết mỗi khi báo cháy, mở vòi cứu hỏa,mất điện. Cuối cùng, tủ điện pccc có cơ chế tự động sạc và thông báo tình trạng ắc quyhiện tại cho người sử dụng. Tủ điện

  [​IMG]  Tủ điều khiển những hệ thống máy bơm trong công nghiệp, hệ thống bơm lớn

  Công suất thường từ vài trăm đến vài nghìn m3/h. Yêu cầu với tủ điện điều khiển trạm bơm này là tính ổn định cao, yêu cầu bảo vệ với toàn hệ thống rất nhiều yếu tố, tủ điều khiển phải tự động hoàn toàn bao gồm cả việc kiểm tra tính an toàn trước, trong và kết thúc quá trình vận hành.

  – Một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế tủ điện điều khiển hệ thống này là nhiệt độ vòng bi của động cơ, khớp nối, kiểm soát dòng điện tải đảm bảo tính an toàn cho hệ thống bơm.

  – Ngoài ra hệ thống còn có bơm phụ có chức năng bơm mồi và có van thoát khí tại những đoạn ống hút gấp khúc cong. Việc thiết kế tủ điện điều khiển bơm cho hệ thống này cần xử lý tình trạng bế khí trong đường ống hút là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tủ điều khiển bơm

  [​IMG]  Tủ điện ATS được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột. Tủ điện ATS có công dụng chuyển đổi nguồn một cách tự động nhanh chóng nhất. Trong trường hợp, điện lưới bị ngắt thì máy sẽ tự khởi động và đóng điện cho phụ tải. Chỉ khi nguồn lưới đã được khắc phục sự cố thì hệ thống mới tự chuyển nguồn và máy được tự động tắt.

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện trong các trường hợp như mất pha, mất trung tính,…

  Thời gian để có thể chuyển đổi sang nguồn máy phát rất nhanh chỉ từ 5 – 30 giây.

  Tủ điện có thể tự động tắt sau khi lưới điện phục hồi trong thời gian từ 1 – 2 phút.

  Có thể dễ dàng tự động vận hành hay điều khiển bằng tay.

  Người sử dụng dễ dàng điều chỉnh được thời gian để chuyển mạch.

  Được trang bị hệ thống đèn chỉ thị đầy đủ trên thân tủ điện.

  Tủ điện phân phối DB Tủ điện công nghiệp

  [​IMG]

  Liên hệ với chúng tôi:

  TRỤ SỞ HÀ NỘI

  Trụ sở: Số 479 No11, LK27-28 Lê Trọng Tấn, P. Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0919780408

  Email: hanoimevietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này