Tạo ấn tượng tốt cho khách mời như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simdct_nchn, 28/4/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. simdct_nchn

  simdct_nchn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Khách mời là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên không khí tưng bừng cho tiệc cưới. Muốn đám cưới thành công thì không thể bỏ qua việc làm hài lòng các vị khách mời. Vậy làm gì tổ chức sự kiện đám cưới chu đáo, tạo ấn tượng tốt cho khách mời?

  [​IMG]

  1. Chu đáo trong chỗ ngồi
  Hãy đặt mình vào vị trí của khách mời để cảm nhận và khéo léo đưa ra sự sắp xếp hợp lý, tạo sự thoải mái nhất cho quan khách. Khách mời có hài lòng thì bữa tiệc cưới của bạn mới tốt đẹp được.

  [​IMG]
  Sắp xếp chỗ ngồi hợp lý là cách mà bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt quan khách.
  Bạn hay ai cũng vậy thôi, hầu hết mọi người đều muốn ngồi cùng những người mà mình quen biết, hoặc cùng độ tuổi, nghề nghiệp vì như thế sẽ dễ dàng làm quen, tiếp chuyện hơn. Không ai muốn ngồi cùng những người đã lạ mặt lại không tìm ra được nét tương đồng nào để phát triển câu chuyện. Như thế, mọi việc sẽ bế tắc đến đâu? Ngày vui mà không được vui vẻ thì khó chịu lắm. Hãy thận trọng trong việc xếp chỗ ngồi cho các vị quan khách. Đó là yếu tố quan trọng không thể thiếu minh chứng cho sự quan tâm, tận tình chu đáo của bạn đến họ.

  2. Chú ý đến từng tiểu tiết

  [​IMG]

  Chú ý đến từng tiểu tiết sẽ giúp bữa tiệc cưới của bạn được hoàn thiện hơn. Hãy đặc biệt chú ý đến cảm nhận của khách mời. Bạn rất cần giải quyết một vài tiểu tiết nhỏ như âm thanh bữa tiệc quá ầm ĩ, hay khách mời phải rất khó khăn, lặn lội mới tìm ra được địa điểm cưới, hoặc khi đến nơi rồi, khách mời lại loay hoay không biết tống con xe của mình đi đâu, … Nói chung là có quá nhiều vấn đề mà bạn cần lưu tâm cho đám cưới của mình, giải quyết tốt những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy biết đâu sẽ mang đến những kết quả ngoài mong đợi cho cặp đôi uyên ương.

  3. Gửi lời cảm ơn

  Một hành động nho nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm ấm lòng mọi người, chắc chắn sẽ khiến những ai đang có mặt tại buổi lễ kia cảm thấy được sự hiện diện của họ quan trọng và ý nghĩa thế nào với đôi uyên ương.

  [​IMG]
  Tận dụng thời gian trong lúc làm nghi lễ cưới để gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời.
  Một lời cảm ơn dù nhỏ bé nhưng sẽ có tác động tích cực đến buổi lễ của bạn. Có thể, bạn khó có cơ hội đến từng bàn để chào hỏi khi mà lượng khách hàng quá đông. Tuy nhiên không thiếu những cách để bạn gửi lời cảm ơn đến họ - những người đang ủng hộ và chúc phúc cho ngày vui của bạn. Hãy tận dụng những khoảng thời gian trong lúc làm nghi lễ cưới, hãy gửi đến những vị khách mời đáng kính những lời tri ân tốt đẹp nhất.

  Tham khảo thêm: http://blogtieccuoi.blogspot.com/2016/04/bi-kip-gay-dung-tuong-ep-cho-khach-moi.html
   

Chia sẻ trang này