Tại sao Giao dịch nhị phân lại giống võ thuật?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi daututaichinh, 30/8/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Hãy gặp một anh chàng ngoài đời thật có tên Zain Abrar. Anh vừa mới hoàn thành một kỳ thực tập giao dịch nhị phân kéo dài một tháng. Anh cũng là một chuyên gia về Võ Thiếu Lâm, Thái Cực Quyền… tất cả các môn võ thuật Trung Quốc từ nhiều thế kỷ trước.

  "Tôi đã tham gia giới võ thuật Trung Quốc trong một vài năm, tôi đã đi đến Trung Hoa trong một vài tháng để tập luyện tại một ngôi chùa với các nhà sư và học các kỹ thuật võ công truyền thống của họ. Tôi cũng đã đi Hồng Kông trong một tháng, nơi tôi đã học Kung Fu từ một võ sư”

  "Cá nhân, tôi thấy rất nhiều liên kết giữa giao dịch nhị phân và võ thuật" anh nói. Dưới đây là một số điểm liên quan anh Zain Abrar rút ra.

  Sự khởi đầu khó khăn
  Như với nhiều thành tựu trong cuộc sống, khởi đầu của chặng đường lúc nào cũng khó khăn, Abrar nói “Vào ngày đầu tiên thực tập [giao dịch nhị phân] của tôi, tôi không biết chuyện gì đang diễn ra, nhưng sau một vài tháng tôi cảm thấy mình đã giao dịch tốt hơn”

  “Tương tự, vào ngày đầu tiên của tôi tại Thiếu Lâm Tự, tôi đã bị phồng rộp tay và chân vì tôi đơn giản là không quen với nó. Nhưng sau một tháng luyện tập sáu giờ một ngày, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”. Vì vậy, vượt qua được sự khởi đầu khó khăn đó và tất cả trở nên dễ dàng hơn một chút.
  [​IMG]

  Bạn cần xây dựng niềm tin của mình
  "Sự tự tin thực sự quan trọng đối với cả [kinh doanh và võ thuật]," Abrar nói. “Trong thời gian thực tập, nếu tôi nói về thương mại, tôi đã lên kế hoạch làm việc trước với [trợ giảng] và nếu họ đảm bảo rằng đó là một kế hoạch tốt, tôi phát hiện ra rằng tôi tự tin hơn trong giao dịch của mình và kết quả là đã có thể chạy nó như tôi đã lên kế hoạch”

  “Tương tự với võ thuật, tôi càng biểu diễn trước giáo viên, tôi càng tự tin hơn, và kết quả là tôi càng mắc kẹt với kế hoạch khi biểu diễn trước khán giả”

  Nếu bạn đặt tâm trí vào nó, bạn có thể học rất nhanh
  “Có thể học rất nhiều về giao dịch nhị phân và võ thuật trong một khoảng thời gian ngắn nếu bạn tập trung cao độ” Abrar nói.


  Trong cả giao dịch nhị phân và võ thuật thì việc thành thạo và làm chủ nhiều kỹ thuật phức tạp và một số lượng lớn các thuật ngữ kỹ thuật là quan trọng tương đương nhau. Thời gian và nỗ lực thường xuyên nhằm tập trung vào việc giải quyết những vấn đề gặp phải là rất quan trọng để làm chủ các kỹ thuật.
  [​IMG]

  Nhưng bạn cũng cần phải kiên nhẫn
  Di chuyển nhanh rất quan trọng trong võ thuật và thậm chí cả giao dịch nhị phân cũng cần.


  Trong cả hai lĩnh vực, Abrar nói, cách để thành công không phải là cứ làm loạn lên, đánh đấm lung tung hay hoảng sợ. Thay vào đó, bạn nên luôn trong tư thế sẵn sàng chờ đợi để thực hiện chiến lược đã đặt ra, tại một thời điểm phù hợp với bạn nhất. Như một câu tục ngữ truyền thống Trung Quốc nói: "Một chút thiếu kiên nhẫn sẽ làm hỏng những kế hoạch tuyệt vời"

  Với cách tiếp cận và thái độ đúng đắn, bất cứ ai cũng có thể làm được
  Nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể trở thành một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân hoặc một võ sĩ thành công, theo triết lý của Abrar, những người giỏi thường do luyện tập chứ không phải bẩm sinh.


  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd
   

Chia sẻ trang này