Tại sao các kỳ thi thử phải chăng cho học sinh?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguavang, 26/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  xúc tiến học sinh ôn tập lại tri thức sớm hơn
  Piers Steel tác kém chất lượng nghiên cứu này cho biết, ví như một sự kiện càng diễn ra lừ đừ sẽ càng làm tăng thêm sự trì hoãn hành động của học trò. vì vậy, kỳ thi thử là 1 trong những phương pháp phải chăng nhất để các em học sinh mở màn ôn luyện lại tri thức một bí quyết trang nghiêm, tụ hội và cần cù hơn.
  > Cao dang Y Ha Noi
  Ôn tập mang chiến lược hơn
  1 điều đáng nhắc trong những kỳ thi thử là học trò ko phải chịu quá rộng rãi áp lực về mặt nên đạt được điểm số hay thành tựu cao, mà ấy là thời cơ để các em tự kiểm tra lại trình độ bạn dạng thân và đề ra chiến lược ôn luyện hiệu quả hơn. những nhà nghiên cứu thấy rằng, khoảng phương pháp giữa kỳ thi thử và thi thật đủ để học sinh với thể buộc bản thân nên nghĩ suy, nghiên cứu chiến lược và thực hành sửa đổi để ôn tập hiệu quả hơn.
  nâng cao kiến thức
  Thay bởi coi một kỳ thi thử như 1 sự kiện với khả năng “đe dọa”, các em học trò phải tận dụng điều này như 1 thời cơ để thực hành tăng kiến thức và trí tưởng của bạn dạng thân. ấy ko chỉ là tri thức chuyên môn cho từng môn học, mà còn là kiến thức xử lý tình huống trong thi cử.
  [​IMG]
  sản xuất kĩ năng đối phó sở hữu sức ép
  sức ép phòng thi là một trong các điều làm học sinh lo âu nhất. Đối với 1 số học sinh, sức ép là nguyên tố thiết yếu giúp họ khiến cho bài tốt hơn, nhưng mà trong đa dạng nếu áp lực lại dẫn đến bao tay tâm thần, thấp thỏm, mất tập kết, khiến sai bài. ko sở hữu bí quyết nào để giải quyết áp lực tốt hơn là tập làm cho quen mang nó, và các kỳ thi thử là thời cơ logic để giúp học sinh khiến cho điều này.
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Xác định được vùng tri thức nên lưu ý
  Kết quả bài thi thử là phương pháp tốt nhất để xác định kiến thức nào mình còn thiếu xót. lúc đã xác định được học trò sẽ mang thời kì để mở đường cho việc tiếp tục ôn luyện, nghiêm túc xem xét lại, tự lên kế hoạch, chiến lược ôn thi và nhờ sự giúp sức từ thầy cô hoặc người chỉ dẫn.
   

Chia sẻ trang này