Tại sao đàn ông nên sử dụng đồng hồ ?

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Khai Mai, 9/12/15.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Khai Mai

  Khai Mai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  2
  Tại sao đàn ông nên sử dụng đồng hồ ?

  Tại sao mỗi người đàn ông nên sở hữu riêng cho mình một chiếc dong ho thoi trang nam đẹp ?

  Đàn ông tuy không chỉnh chu như các chị em phụ nữ nữ nhưng luôn chọn cho mình những thứ trang phục ,phụ kiện phù hợp với bản thân. Đồng hồ cũng không là thứ ngoại lệ,nó là một món phụ kiện thời trang hoàn hảo cho cá cánh mày râu cá tính. Chiếc đồng hồ thể hiển đẳng cấp cũng như sự thành công .

  Tôi đưa ra 3 lý do dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi trên :
  [​IMG]

  Không người phụ nữ nào lại không thích đàn ông đeo một chiếc đồng hồ nam cao cấp . Bởi với ý nghĩa thực dụng nhất, đồng hồ là công cụ đong đếm thời gian, yếu tố quan trọng trong rất nhiều phạm trù trong cuộc sống.

  Có người nghĩ rằng, đồng hồ thực sự không cần lắm vì đã có chiếc điện thoại để xem giờ . Nhưng thực ra thì khi đang lái xe mà xử dụng điện thoại là rất nguy hiểm như tai nạn hay bị cướp giật bởi các tên trộm. Như thế, còn gì tiện dụng hơn một cú liếc nhìn mau chóng vào chiếc đồng hồ nơi cổ tay sẽ khiến bạn bớt đi cá nguy hiểm ?

  Đồng hồ cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công việc luôn đòi hỏi đúng thời gian của người đàn ông. Sẽ là điểm cộng và ưu thế nhiều hơn khi đi phỏng vấn hay gặp đối tác nếu người đàn ông sở hữu một chiếc đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này