TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG SINGAPORE THEO TIÊU CHÍ EDUTRUST

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi duhocdiacau93, 19/1/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. duhocdiacau93

  duhocdiacau93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/7/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Cho dù là học trong nước hay quyết định du học, điều đầu tiên mà các em học sinh/sinh viên và phụ huynh quan tâm là chất lượng. Ở Singapore, chứng chỉ Edutrust chính là thước đo để đánh giá trình độ quản lý và bảo đảm quyền lợi sinh viên của một ngôi trường.

  https://duhocglobe.com/chon-truong-singapore-theo-tieu-chi-edutrust/

  Chứng chỉ EduTrust là gì?

  Chứng chỉ EduTrust là chứng chỉ tự nguyện được thành lập bởi Hội đồng giáo dục tư nhân dành cho những tổ chức giáo dục có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy học sinh sinh viên quốc tế. Mặc dù là tự nguyện, tuy nhiên những trường không có chứng chỉ Edutrust sẽ không được phép tuyển sinh và giảng dạy sinh viên quốc tế.

  Chứng nhận EduTrust này còn được cấp như là một phương tiện cho những tổ chức giáo dục tư có động lực làm tốt hơn để tạo khác biệt cho bản thân bằng cách đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong các lĩnh vực quan trọng của quản lý và những quy định về các dịch vụ giáo dục.

  Chứng chỉ EDUTRUST gồm 3 loại:

  1. EDUTRUST STAR (Có giá trị trong 04 năm)
  • [*]Để đạt được giải thưởng EduTrust Star này thì các trường tư phải đạt ít nhất từ 750 điểm trở lên (theo thang điểm đánh giá của Hội đồng Giáo dục Tư nhân – cao nhất là 1000 điểm).[*]Chứng nhận này được trao cho những trường tư thục có thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực quan trọng. Danh hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực được duy trì liên tục trong sự tiến bộ của tổ chức này.[*]EduTrust Star có giá trị trong 04 năm.
  2. EDUTRUST (Có giá trị trong 04 năm)
  • [*]Các trường phải đạt từ 600 – 749 điểm.[*]Chứng nhận này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân đạt được thành tích đáng khen ngợi trong tất cả những lĩnh vực quản lý và giáo dục.[*]Giải thường có giá trị trong vòng 4 năm.
  3. EDUTRUST PROVISIONAL (Có giá trị trong 01 năm)
  • [*]Các trường đạt từ 500 – 599 điểm[*]Chứng nhận này dành cho những trường đạt được mức tối thiểu trong hiệu quả của tất cả những lĩnh vực quan trọng và đáp ứng quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Để được chứng nhận, các tổ chức nhận thức sự cần thiết phải cải thiện chương trình quản lý hiện tại và trong các quy định về dịch vụ, phải thật phấn đấu để đạt được điều này.[*]Giải thưởng này có giá trị trong 1 năm.
  Như vậy, các trường tư thục muốn nhận được chứng nhận EduTrust này phải đạt được ít nhất 500 điểm theo thang điểm đánh giá chung.

  Tiêu chí đánh giá chứng chỉ EduTrust

  Chứng chỉ này chỉ được cấp cho một Tổ Chức Giáo Dục Tư Thục dựa trên thành tích từ khá cho đến tốt trong các lĩnh vực chính về quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục. Các trường phải đáp ứng các yêu cầu:
  • [*]Hệ thống tuyển sinh[*]Chính sách Bảo vệ học phí (FPS)[*]Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên[*]Chính sách Bảo vệ học phí (FPS)[*]Thực hiện đầy đủ các điều kiện và điều khoản của EDUTRUST[*]Bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, giám sát và kết quả[*]Website rõ ràng, thông tin chính xác, đầy đủ…
  Các trường đã đạt được chứng chỉ EduTrust rồi vẫn có thể bị loại khỏi danh sách các trường đạt EduTrust trước thời hạn nếu trường không giữ được chất lượng. Vì thế, để đạt được EduTrust là một quá trình cố gắng giữ vững chất lượng bền bỉ và lâu dài của tổ chức.

  Khi đã đạt được chứng chỉ EduTrust thì quyền lợi về học phí của học sinh (ngoại trừ các phụ phí khác) và chất lượng quản lý của trường cũng như các dịch vụ cung cấp cho học sinh tại trường được đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn bởi bộ giáo dục Singapore.
   

Chia sẻ trang này