Tư vấn thiết kế hệ thống pccc đôi ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Bộ Lọc Nam Châm' bắt đầu bởi phathuh78w, 13/1/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. phathuh78w

  phathuh78w Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/20
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, có các hệ thống chữa cháy phổ biến là:

  Hệ thống bán tự động
  Đây là hệ thống khá đơn giản. Chỉ bao gồm hộp chữa cháy và cuộn vòi chữa cháy

  Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler
  Hệ thống này khá phổ biến hiện nay dập cháy bằng phương pháp phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy

  Hệ thống chữa cháy tự động FM-200
  Hệ thống chưa cháy tự động FM-200 thường được ứng dụng chữa cháy ở những nơi có không gian hẹp < 1500m3. Cơ chế hoạt động là phun ra một chất khí chữa cháy “sạch” có tên là FM200 hoặc HFC227ea để dập đám cháy. Ngoài ra nó còn cân bằng khí O2 để cung cấp cho con người hô hấp trong thời gian khẩn cấp. Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy  Công ty TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG tự hào là nhà Tư vấn,Thiết kế và Xây lắp trọn gói các hệ thống:

  – Tư vấn, thiết kế PCCC, hệ thống điện, cấp thoát nước, kiến trúc công trình .

  – Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ và triển khai các kết quả nghiên cứu về PCCC và cứu nạn, cứu hộ vào thực tiễn.

  -Thông tin, tư vấn trong các lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ;

  – Kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm, kiểm định phương tiện, thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ;

  – Thiết kế, giám sát thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống PCCC, thiết bị cảnh báo, an ninh, thu lôi, chống sét, giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng;

  – Tư vấn thẩm định hồ sơ thiết kế hệ thống PCCC cho nhà, công trình và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC

  – Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ về PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

  – PCCC,báo cháy, cấp nước chữa cháy, chữa cháy tự động, chống sét trực tiếp và lan truyền, điện dân dụng, điện công nghiệp, tram hạ thế, điện lạnh dân dụng & công nghiệp, thông gió.

  Tư vấn thiết kế hệ thống pccc  [​IMG]  Đối với loại foam giãn nở cao, thì hầu như chẳng hư hại gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.

  Hệ thống foam được ứng dụng tại những nơi đặc biệt có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa thận trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bọt cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt, và sự phối hợp hưu hiệu giữa các bộ phận ấy trong một hệ thống chữa cháy.

  Bọt cô đặc là một chất đối chọi với xăng dầu. Mặc dù nó có cùng chung tiêu chuẩn, tuy nhiên, mỗi loại bọt - protein và fluoroprotein - có những đặc điểm riêng, ứng dụng thích hợp hoặc kém thích hợp hơn đối với từng hiện trường cụ thể.

  Thiết kế hệ thống chữa cháy foam

  VP Hà Nội: Số 112 ngõ 54 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0399891114

  ec.thaibinhduong@gmail.com

  Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 12h00 & 13h30 - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) & HTKT từ 17h30 - 19h00 (Thứ 2 - Thứ 7) & Chủ nhật từ 09h00 - 17h00
   

Chia sẻ trang này