Tôi Nên Biết Trước Điều Gì?phương pháp treo chân mày

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thuyduyen, 20/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. thuyduyen

  thuyduyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Các bác sĩ không khuyên bạn nên thực hiện thủ thuật này nếu bạn có vấn đề về sức khỏe với lưu lượng máu hoặc mắc bệnh tim , tiểu đường hoặc hệ thống miễn dịch kém.


  Tôi Nên Biết Trước Điều Gì?

  Bước đầu tiên là tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật của bạn. Nói về mục tiêu của bạn, các lựa chọn, rủi ro và lợi ích cũng như chi phí. Hỏi tất cả các câu hỏi của bạn.


  Nếu bạn quyết định tiến hành hút mỡ, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị cho nó. Chúng có thể bao gồm chế độ ăn kiêng và hạn chế rượu.


  Xem thêm: phương pháp treo chân mày

  Xem thêm: treo chân mày tp hcm

  Liên hệ: treomayskydiamond.com


  Nói với bác sĩ phẫu thuật của bạn về bất kỳ loại dị ứng nào bạn mắc phải và bất kỳ loại thuốc nào bạn dùng, bao gồm cả chất bổ sung không kê đơn và thảo dược . Họ có thể sẽ khuyên bạn ngừng dùng một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc làm loãng máu và một số loại thuốc giảm đau vài tuần trước khi phẫu thuật.


  Tôi nên mong đợi điều gì?

  Việc hút mỡ của bạn có thể diễn ra tại văn phòng bác sĩ hoặc trung tâm phẫu thuật. Đảm bảo rằng nơi bạn thực hiện được công nhận và được biết đến với các tiêu chuẩn chuyên môn, an toàn và kết quả tốt.


  Bạn sẽ về nhà vào ngày làm thủ tục. Đảm bảo sau đó sẽ có người chở bạn về nhà. (Nếu bạn bị loại bỏ nhiều mỡ, bạn nên tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện, nơi bạn có thể ở lại qua đêm).
   

Chia sẻ trang này