Tìm hiểu về thị trường bất động sản Đông Anh

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi trantungtda1, 31/8/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. trantungtda1

  trantungtda1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/8/21
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay vấn đề bất động sản Đông Anh đang trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý đến nó. Và nếu như bạn đang mong muốn hiểu đến vấn đề thị trường bất động sản Đông Anh. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Hiện nay có nhiều tổ chức và cá nhân đầu tư mạnh mẽ vào nhà đất ở Đông Anh (Hà Nội), chính vì vậy tạo nên các cơn sóng mạnh về bất động sản của khu vực phía đông bắc Hà Nội, hàng loạt dự án cao cấp được chuẩn bị xây dựng và khởi công như khu vui chơi giải trí lớn nhất cả nước Disneyland, trung tâm hội nghị quốc gia cùng các siêu dự án khác cao lên tới hơn 100 tầng vì thế mà nhà đất ở Đông Anh được ví là biểu tượng của thủ đô Hà Nội trong tương lai. Và bạn đang là những nhà đầu tư và bạn đang mong muốn đầu tư và tìm hiểu về thị trường bất động sản Đông Anh. Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  Thị trường bất động sản ở Đông Anh trở thành mảnh đất tiềm tăng của Thủ đô Hà Nội:

  Nhắc đến mảnh đất Đông Anh là ta nghĩ đến mảnh đất giàu tiềm năng, thu hút nguồn đầu tư của rất nhiều chủ nhà đầu tư đối với thị trường bất động sản nơi đây.

  Theo thông tin cụ thể Quy hoạch chung xây dựng thủ đô đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 huyện Đông Anh sẽ là thành phố tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội theo như chủ trương phê duyệt của Nhà nước.Với mục tiêu tạo lập bộ mặt đô thị mới, hiện đại gắn với các Trung tâm tài chính, triển lãm, văn hoá, thương mại… có hệ thống hạ tầng đồng bộ gắn với tuyến trục; trở thành động lực phát triển kinh tế – xã hội, văn hoá, thương mại, du lịch.. của khu vực Bắc sông Hồng nói riêng, Thủ đô Hà Nội nói chung; tạo một đô thị cửa ngõ kết nối Hà Nội với các tỉnh lân cận.

  [​IMG]
  Mô hình xây dựng thành phố thông minh được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  Tìm hiểu về những chuyển biến trong thị trường bất động sản ở Đông Anh: Trước sự thay đổi nhanh chóng của đất nước trên con đường công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Những mảnh đất tiềm năng luôn nhận được sự thu hút của rất nhiều nhà đầu tư và mảnh đất ở Đông Anh cũng không nằm ngoại lệ và nó đã trở thành điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư vào đây.

  Nguyên nhân khiến nhà đất ở Đông Anh trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư:

  Trước đây, thị trường BĐS Đông Anh dường như không bị khuấy động mặc dù đây là khu vực ven đô. Tuy nhiên, từ khi ba cây cầu Nhật Tân, Đông Trù và Tứ Liên được hoàn thành, từ Đông Anh vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 10 phút thì thị trường nhà đất Đông Anh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

  Với vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thủ đô gần các tuyến đường huyết mạch và trọng điểm, cơ sở hạ tầng đồng bộ Đảng , Nhà nước cùng kết hợp với các ban ngành đoàn thể cùng chung tay xây dựng nên một thành phố vệ tinh- văn minh – hiện đại vào năm 2020.

  Khu vực phía Bắc sông Hồng và huyện Đông Anh với lợi thế về vị trí, tiềm năng kinh tế nguồn lực, đất đai đây sẽ là khu vực phát triển đô thị quan trọng và hiện đại của thủ đô.Với chủ trương của Đảng, Nhà nước định hướng và phát triển khu vực quận Đông Anh sẽ trở thành một trung tâm hành chính thương mại giao dịch qtế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đô thị hiện đại.
  • [*] Vì thế có thể nói thị trường bất động sản Đông Anh luôn có những chuyển biến hết sức tích cực, theo dự tính hiện tại thì mảnh đất tiềm năng này sẽ khuấy động thị trường bất động sản trong tương lai, sẽ là điểm thu hút của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào nơi đây.
  Qua bài viết này chúng tôi đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về thị trường bất động sản Đông Anh. Để biết thêm chi tiết và có nhu cầu đầu tư vào bất động sản ở Đông Anh thì hãy liên hệ với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này