Tìm hiểu về giá đồng hồ frederique constant như thế nào với bạn?

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi manhhuong, 15/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. manhhuong

  manhhuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Một trong những hãng đồng hồ gây bất ngờ mạnh mẽ nhất trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ trong những năm gần đây là Frederique Constant. Ra đời từ năm 1988, trải qua gần năm phát triển Frederique Constant đã có những dấu ấn nhất định trong lòng những người yêu đồng hồ. Tại Việt Nam thì Frederique Constant còn ít được biết đến vì mức giá của nó khá cao so với mặt bằng chung của các nhà sản xuất đồng hồ chính hãng khác. Trong bài viết này, hãy cùng tìm kiếm về các phân khúc giá đồng hồ Frederique Constant Geneve.

  1. Phân khúc giá từ 10 đến 30 triệu đồng

  Đây là phân khúc thấp nhất của đồng hồ Frederique Constant. Những mẫu ở phân khúc này chủ yếu là những mẫu đồng hồ được thiết kế đơn giản và gọn gàng nhất. Mặt số được thiết kế theo kiểu cổ điển với núm ở vị trí 3h, kim và vạch số nhỏ gọn và đơn giản nhất có thể. Chất liệu dây da là chủ đạo của những mẫu trong phân khúc này. Những chiếc đồng hồ rất phù hợp với những người đàn ông cổ điển, yêu thích sự đơn giản và tao nhã.


  [​IMG]

  2. Mức giá từ 30 triệu đến 100 triệu đồng

  Những sản phẩm đồng hồ trong phân khúc này có thể nói là niềm ước mơ của khá nhiều người. Phần lớn những chiếc đồng hồ Frederique Constant đều được sử dụng máy automatic chất lượng do chính nhãn hiệu này sản xuất. Các tính năng ấn tượng như Sun and Moon, Open Heart ở vị trí 6h và 12h được sử dụng cho nhiều mẫu đồng hồ ở mức giá này. Nếu là người yêu mến từng chuyển động và tính năng của đồng hồ và có khả năng về tài chính thì những sản phẩm đồng hồ này dành cho bạn.

  3. Mức giá trên 100 triệu đồng

  Ở phân khúc này thì những chiếc đồng hồ này là rất khó để có thể mua được luôn. Người tiêu dùng thậm chí phải đặt trước thì mới có thể mua được sản phẩm . Những mẫu đồng hồ Frederique Constant với giá này chỉ dành cho những người cực kỳ yêu mến về đồng hồ hoặc những doanh dân giàu có muốn thể hiện bản thân thông qua sản phẩm đồng hồ đeo trên tay.

  Có thể nói đồng hồ Frederique Constant không dành cho những người không có điều kiện về chi tiêu. tuy nhiên mức giá cũng nói lên giá trị của những sản phẩm đồng hồ của hãng đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ này.

  Xem thêm đồng hồ Tissot tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/
   

Chia sẻ trang này