Tìm Hiểu 4 Điều Khi Chọn Mua Máy Hút Bụi Thông Minh

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi suongnguyen, 20/7/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. suongnguyen

  suongnguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/21
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khiến người tiêu dùng không khỏi đau đầu khi mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu những thông tin xung quanh máy hút bụi thông minh.

  1. Thương hiệu
  Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên của đa số người dùng tìm kiếm trên google và tìm hiểu về thương hiệu là điều cơ bản quan trọng. Thương hiệu càng lâu đời càng uy tín trên thị trường máy hút bụi thông minh, ngoài ra có nhiều phản hồi tích cực lại càng đáng mua hơn.

  2. Hàng chính hãng
  Tiếp đến hãy xem xét nó có phải là hàng chính hãng, hiện nay những khái niệm về hàng chính hãng, hàng nhập khẩu có khá nhiều người dùng chưa nắm rõ, và tất nhiên ai cũng biết rõ hàng chính hãng luôn là hàng tốt nhất.

  3. Thông số
  Dung lượng Pin sẽ tỉ lệ thuận với diện tích bề mặt sàn nhà vì thế dung lượng càng lớn thời gian hoạt động của robot càng lâu. Tuy nhiên, công suất hút lại tỷ lệ nghịch với Pin, nghĩa là công suất hút càng lớn càng tiêu hao nhiều năng lượng của robot. Cụ thể, với lượng Pin dao động từ 2600mAh đến 5200mAh ~ công suất là 800PA đến 3000PA.

  [​IMG]
  4. Diện tích và giá sản phẩm

  Về diện tích, với dung lượng Pin 3200mAh tương ứng với diện tích mặt sàn cho một lần dọn dẹp là 90 mét vuông (khoảng 100 phút)

  Về giá thành, cho máy hút bụi thông minh tương ứng với diện tích sàn nhà, theo cách tính như sau:

  Tổng mặt sàn dưới 90 mét vuông chỉ cần sắm một em robot trong tầm giá dưới 7 triệu đồng.

  Với tổng diện tích từ 90 - 150 mét vuông tương đương với máy hút bụi trong tầm giá 7 - 10 triệu đồng.

  Tổng diện tích mặt sàn từ 150 - 250 mét vuông, người dùng có thể lựa chọn máy hút bụi thông minh khoảng 10 - 15 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này