Tã/Bỉm Dán Molfix Jumbo Ship CODE Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi Lương Thế Tùng, 22/12/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Lương Thế Tùng

  Lương Thế Tùng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/12/20
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Tã lót thiên nhiên Molfix – Lớp thấm hút Sợi tre tự nhiên và Bông Organic. BỀ MẶT GỢN SÓNG XỐP MỊN KHÔ THẦN TỐC - BÔNG ORGANIC. Các rãnh xốp êm mềm đặc biệt có thành phần từ bông Organic giúp da của bé khô thoáng.
  LỚP DẪN THẤM TĂNG CƯỜNG SIÊU KHÔ THOÁNG: Lớp dẫn thấm tăng cường thông minh khóa chặt chất lỏng bên trong, giúp phân phối chất lỏng dàn đều bên trong miếng tã thay vì dồn vào một điểm.
  LƯNG THUN SIÊU CO DÃN: Thiết kế miếng dán và lưng thun siêu co dãn đặc biệt có thể co dãn 2 lần chính nó.
  THIẾT KẾ THEO ĐƯỜNG CONG CƠ THỂ: Vừa vặn theo từng chuyển động của bé.
  THIẾT KẾ RÃNH RỐN MỀM MẠI: Bảo vệ vùng rốn non nớt của bé. Bỉm Tã Dán Molfix Jumbo  [​IMG]  Thông tin thương hiệu Molfix - Thương Hiệu Toàn Cầu Nhà sản xuất tã giấy lớn thứ 05 trên toàn thế giới nay đã tới Việt Nam. Molfix hướng tới mục tiêu “cùng phát triển và học hỏi” ở từng giai đoạn của phát triển của bé và hành trình của mẹ. Molfix tập hợp các hiểu biết sâu sắc dựa trên các nghiên cứu với các xu hướng trên thế giới, từ đó chuyển biến những ý tưởng đó thành các công nghệ mới và sản phẩm từ các trung tâm nghiên cứu của mình, mang tới niềm hạnh phúc cho mẹ và bé. Tã/bỉm dán Molfix Jumbo  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ

  Hotline: 0906898896 - 0901788322
   

Chia sẻ trang này