Tác dụng vòng tay phật bản mệnh với người tuổi ất hợi nên biết

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi yeenhoa1988, 18/9/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. yeenhoa1988

  yeenhoa1988 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  TÁC DỤNG CỦA VÒNG PHẬT BẢN MỆNH

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

  Đó là lý do vì sao khách hàng ngay từ những hôm đầu tiên đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, dường như không có điều gì tác động khiến cho mình dễ thất vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa.

  Chân tâm là ngôi chùa của chính bạn. Khi bạn lắng tâm và quán chiếu được mọi việc thì đâu cần phải tìm đến bất kì ngôi chùa nào để tìm sự bình yên.

  Bạn đã tìm thấy được sự bình yên ngay chính tại tâm mình bất kể mọi việc xoay vần, đều có thể bình tĩnh để xử lý được một cách tốt nhất.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.

  Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện các phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày.

  Những quả phước thiện sẽ đè nén tất cả quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không nguy hại.

  Hãy duy trì hành thiện tránh ác, có thể thời điểm này bạn chưa được may mắn nhưng nghiệp ác chắc chắn đã được giảm đi, và khi tích lũy đủ nhiều thì hạnh phúc, bình an sẽ đến.

  [​IMG]

  ------------

  Thật nhiều tác dụng tiếp theo đó là từ năng lượng của đá tự nhiên. Đây là lý do tại sao áp dụng Phong thủy không thể nào được phép dùng loại giả (thủy tinh, nhựa, bột đá ép…)

  => Để nâng cao tài khí, tuổi Hợi nên thỉnh Phật bản mệnh A Di Đà, chăm chỉ hành thiện, phóng sinh…, tài vận sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

  [​IMG]

  ------------
  - Sự nghiệp:

  - Do ảnh hưởng của Thái Tuế, cái “Tôi” của bản mệnh cực lớn, gây thách thức cho các mối quan hệ, tự tạo rào cản cho con đường tiến thân.

  - Hãy tận dụng sự hỗ trợ của Chính Quan và Hoa Cái cát tinh để mở rộng quan hệ xã giao, kết nối với những người quyền thế, rất có lợi cho con đường thăng tiến của bạn ở những thời điểm mang tính chất quyết định.

  - Hợp tác làm ăn lấy chữ tín và sự ràng buộc làm cơ sở. Tuyệt đối tránh kiểu làm ăn bằng lời nói, không có giấy tờ giao kèo, rất dễ bội tín khi phát sinh lợi nhuận.

  [​IMG]

  -------------
  - Tình cảm

  - Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi kém sắc hơn hẳn do ảnh hưởng của Thái Tuế.

  - Thái Tuế gây tác động chủ yếu đến chính cảm xúc và tinh thần của bạn. Nó khiến tuổi Hợi dễ nổi giận, buồn bực, suy nghĩ tiêu cực, lạnh nhạt, thờ ơ với nửa kia, khiến quan hệ đôi bên đi vào bế tắc.

  - Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh khỏi ảnh hưởng của Thái Tuế. Đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn, tình cảm thăng trầm bất ổn, tình yêu cứ tan rồi hợp, hợp rồi tan không dứt điểm.

  - Người độc thân thiếu vận đào hoa, lại có Hình Thái Tuế gây trở ngại, tình cảm đến rồi lại đi, khó mà tiến tới kết cục hạnh phúc.

  [​IMG]

  nguồn http://phat-ban-menh-tuoi-hoi.nokia6700.top/
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  967
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề cho nhân viên phục vụ Hà Thành
   

Chia sẻ trang này