Sinh Viên bắt buộc giữ kín tài khoản và mật khẩu của mình

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguavang, 25/4/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Theo quy chế tuyển sinh THPT quốc gia 2016, Bộ GD&ĐT mang 1 số đề nghị đối với thí sinh tham dự kỳ thi:
  lúc làm cho thủ tục dự thi, thí sinh nên có Chứng minh nhân dân. những sở GD&ĐT, những trường phổ thông hướng dẫn để học sinh sở hữu Chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu đăng ký dự thi.
  >> Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

  Trong nếu không với Chứng minh nhân dân thì phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh 1 mã số gồm 12 ký tự để quản lý. các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng theo hình thức trực tuyến bắt buộc đăng ký số điện thoại, email khi đăng ký dự thi.
  [​IMG]
  Sau khi nộp Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua internet tại liên hệ thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  Tài khoản này được thí sinh sử dụng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi từ lúc đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.
  Để bảo mật thông tin, lúc nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh buộc phải thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh nên giữ kín tài khoản và mật khẩu của mình. Trong ví như thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể cửa hàng sở hữu đơn vị đăng ký dự thi để xin cấp lại.
  Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm quản lý thi, thí sinh với thể biết được những thông tin như: Thông tin đăng ký dự thi (phản hồi các sai sót trường hợp sở hữu trước ngày 05/5/2016); thông tin xét công nhận thấp nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu với trước ngày 05/6/2016); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.
  >> Xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội
  Trước đó, ngày 22/4, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD&ĐT đã mang văn bản gửi các đơn vị đăng ký dự thi về việc tạm khóa hệ thống phần mềm từ 22 giờ ngày 23/4 đến 8 giờ ngày 25/4.
  Sau 8 giờ sáng nay (25/4), thí sinh tiếp tục đăng nhập hệ thống bình thường.
   

Chia sẻ trang này