shop Thịnh phát chuyên bỏ lẻ áo đá banh và áo đá banh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dikhanh, 12/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. dikhanh

  dikhanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ✫ THINHPHATSPORT - Cam kết 100% thành công cùng đại lý!
  ✫ Địa chỉ 549/45/32 XVNT P 26 Q bình thạnh, HCM
  ✫ Điện thoại 0932 895 187 - 0913 758 765
  ✫ Email: tuancuongnld@gmail.com
  ✫ Email: vip@thinhphatsport.com
  Klopp thảo luận về từ chối Ferguson và Man United
  f365 Kloppy
  Jurgen Klopp đã rất bận rộn thảo luận về lý do đằng sau từ chối cơ hội để tiếp nhận Sir Alex Ferguson tại Manchester United vào năm 2013.
  QC: áo bóng đá ASTON VILLA

  Người Đức đã được tiếp cận bởi Ferguson khi ông di chuyển về phía cuối của triều đại 27 năm của mình tại Old Trafford nhưng Klopp cảm thấy thời gian đã sai lầm khi đi bộ từ Borussia Dortmund.

  Với Klopp không muốn xem xét một di chuyển đến Anh vào thời điểm đó, David Moyes đã được bổ nhiệm làm HLV của United.

  Klopp rời Dortmund vào cuối mùa giải trước và sau một giờ nghỉ ngắn từ bóng đá, thay thế Brendan Rodgers tại Anfield vào tháng Mười.

  "Chúng ta (Ferguson) nói," Klopp nói với báo chí quốc gia. "Chúng tôi đã nói chuyện không nhiều, nhưng đối với tôi, đó rất nhiều. Đó một vinh dự lớn, toàn bộ cuộc nói chuyện, phải trung thực. Nhưng tôi không thể rời Dortmund.

  "Bạn đang ở trong tháng Tư và bạn đang ở giữa của việc lập kế hoạch cho mùa giải tới. Bạn có máy nghe nhạc này và cầu thủ này đang tới, nhưng sau đó bạn không còn ở đó nữa? Điều đó không làm việc. Không có trong cuộc sống của tôi.
  QC: ao thi dau ARSENAL FC

  "Tôi đã không nghe nói về một đề nghị thực (từ Mỹ) nhưng, nếu có, tôi không thể làm điều đó. đầu tiên tôi đã phải hoàn thành công việc với Dortmund và sau đó suy nghĩ về những thứ khác.

  "Có thể đó không phải thông minh nhưng đó cách của tôi. họ như nhau tại Mainz. "

  Klopp một fan hâm mộ lớn của Ferguson và tin rằng họ một trong những điều "tốt nhất" bạn có thể làm như một người quản lý để ngồi xuống và lắng nghe HLV người Scotland.

  "Đó một vinh dự lớn để nói chuyện với Sir Alex," ông nói. "Đối với một người quản lý họ gần như điều tốt nhất bạn có thể làm, để ngồi đó và lắng nghe.

  "Có lẽ ông vĩ đại nhất - John Lennon của bóng đá. Từ bên cạnh tôi có một số lượng lớn của sự tôn trọng. Những gì anh đã làm không phải dễ dàng cho quản lý khác để làm. "
   

Chia sẻ trang này