Sau hơn sáu tháng tích cực điều trị, chấn thương của Trần Anh Khoa đang có những dấu hiệu hồi phục c

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Quỳnh, 31/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Quỳnh

  Quỳnh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Trong quãng thời gian gần đây, khá nhiều thông tin trái chiều về chấn thương của Anh Khoa đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông – có ý kiến cho rằng, Anh Khoa không còn cơ hội trở lại sân cỏ, nhưng một số bài viết khác lại tin về khả năng hồi phục của Anh Khoa.

  [​IMG]
  Nụ cười rạng rỡ của Anh Khoa trong lúc tập luyện. Ảnh: Thanh Hoài.
  Trao đổi cùng bongda.com.vn, bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn của CLB SHB Đà Nẵng vui mừng thông báo với NHM và đồng thời lên tiếng xác nhận về những dấu hiệu hồi phục hết sức tích cực từ phía chấn thương của Anh Khoa: “Lần tái khám đầu tiên, bác sĩ trực tiếp điều trị cho lịch thi euro 2016 cho biết cậu ta chỉ có 30% trở lại, lần hai, ba 50% và lần thứ tư là 90%. Tiến độ hồi phục của tôi thấy rất ổn, mọi thông số từ chân trái Anh Khoa, dù chưa tuyệt đối nhưng cũng ở mức rất tốt.

  Tôi phải dành lời khen ngợi cho Anh Khoa, một cầu thủ có ý chí tuyệt vời. Nếu không nỗ lực, chắc chắn mọi chuyện chưa thể tốt như bây giờ.”

  Được biết ở thời điểm này, Anh Khoa đã bắt đầu bước vào những bài tập quan trọng cho quá trình hồi phục. 9h sáng mỗi ngày, anh đến phòng tập Gym tin tưc euro nằm ở đường Kinh Dương Vương để tập đi bộ trên máy, chạy bộ nhẹ nhàng, đẩy xe đạp và đã bắt đầu tâng bóng uyển chuyển, rê dắt bóng qua chướng ngại vật.

  “Tôi đang dần cảm thấy thoải mái với các bài tập ở phòng Gym, dù chưa thể tập nặng, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi mọi thứ sẽ tốt lên,” Anh Khoa vui mừng chia sẻ.
  [​IMG]
  Anh Khoa chạy ở biển Mỹ Khê. Ảnh: Thanh Hoài.

  Đến Chiều, Anh Khoa ra bãi biển Mỹ Khê để chạy nhẹ trên cát với tổng quãng đường từ 2-3 kilomet mỗi ngày. Sau khi chạy xong, tiền vệ của CLB SHB Đà Nẵng lao xuống dòng nước biển ngay đó để bơi, giúp cho chân của mình hoạt động dưới nước. Trái với quan điểm của bác sĩ Quốc Tuấn, tin tuc bong da copa america 2016 thậm chí còn tự tin khẳng định: “Tôi có đến 200% cơ hội trở lại với sân cỏ, chấn thương tiến triển tốt khiến bản thân mình đang rất lạc quan.”

  Trong quãng thời gian tới, Anh Khoa sẽ tiếp tục tập luyện với những bài tập nâng cao hơn, trước khi có chuyến tái khám cuối cùng và mang tính chất quyết định ở Singapore: “Dự kiến, tầm hai tháng nữa tôi có thể tập với cường độ cao và tập chạy ở sân cỏ. Chuyến tái khám lần tới sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng.” Anh Khoa chân thành chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này