Sử dụng thiết bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi nguyenhoai1212, 21/7/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguyenhoai1212

  nguyenhoai1212 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/21
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  (ĐCSVN) - Việc sử dụng trang bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 được doanh nghiệp Truyền chuyên chở điện hai (PTC2) chế tạo gọi là Rồng lửa hai, phiên bản Rồng y tế. Đây là một trong những giải pháp mà PTC2 đơn vị tiến hành đồng bộ nhiều tiết mục, phương án và các biện pháp ứng phó nhằm ngăn đề phòng sự lây lan của dịch bệnh.  Nhằm khai triển các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biễn biến cực kỳ phức tạp, khó lường, PTC2 đã dùng trang bị bay thực hiện phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 tại Trạm biến áp 500kV Đà Nẵng.

  tham khảo thêm : máy phun dung dịch khử trùng

  Việc dùng thiết bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 được PTC2 chế tác gọi là Rồng lửa hai, phiên bản Rồng y tế. Đây là một trong các giải pháp mà PTC2 đơn vị tiến hành đồng bộ nhiều chương trình, phương án và những biện pháp ứng phó nhằm ngăn phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

  thực hiện chỉ đạo của EVN, EVNNPT về việc sắp đặt phương án làm việc bảo đảm an toàn trong thời khắc dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến cực kỳ phức tạp, PTC2 đã công ty thực hiện những phương án làm việc phù hợp, trong đó hàng ngũ gián tiếp đơn thuần làm việc từ xa qua những phần mềm kết nối, đối với đội ngũ trực tiếp, PTC2 đã chuẩn bị nhân sự đề phòng, sắp đặt các khu làm việc cách ly an toàn, trang bị các công cụ bảo hộ cho người lao động, máy đo thân nhiệt, dung dịch diệt khuẩn, đến việc đều đặn thực hiện sát trùng phần nhiều những trụ sở, đội đường dây, trạm biến áp đúng theo tinh thần chỉ đạo của Tổng đơn vị Truyền chuyên chở điện đất nước.

  xem thêm tại : máy phun thuốc khử trùng mini

  [​IMG]

  những kỹ sư của PTC2 đã chế tạo, cải tiến một vài công năng của Rồng lửa 1 (phun xăng) thành Rồng lửa 2 (phun thuốc), phiên bản Rồng y tế để triển khai mau chóng và hoàn hảo những phương án phòng dịch.

  Việc dùng Rồng lửa 2, phiên bản Rồng y tế của PTC2 đưa vào áp dụng đã tương trợ rất hiệu quả trong việc phun diệt khuẩn các vị trí công tác, hội sở làm việc mà những phương tiện thủ công không thể tiếp cận, góp phần xử lý triệt để và nhanh chóng các vị trí có nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh.

  đọc thêm : cách pha dung dịch khử khuẩn cloramin b

  Đây có thể nói là một điểm đặc sắc trong lao động sáng tạo, áp dụng khoa học kỹ thuật hữu hiệu trong cung ứng và đặc biệt trong điều kiện công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện đang đối mặt với đại dịch COVID-19.
   

Chia sẻ trang này