Rợn người với câu chuyện kinh dị về quỷ hai mồm tại Nhật

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi Linh1206, 11/11/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Linh1206

  Linh1206 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Các bạn đã bao giờ thử tưởng tượng hình ảnh một người phụ nữa đẹp nhưng khi vén tóc lên thì sau gáy họ lại có một cái miệng khác chưa? Các bạn đã bao giờ thử nghĩ nếu mình lấy phải một người vợ mà có 2 cái miệng thì sẽ như thế nào chưa? Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đó chỉ là tưởng tượng nhưng những câu chuyện về Quỷ hai mồm Futakuchi-onna tại Nhật Bản thì hầu hết đứa trẻ nào cũng được nghe kể bởi ông bà và cha mẹ mình. Sau đây các bạn hãy trùm kín chăn và cùng công ty thong tin tuyen lao dong di nhat ban khám phá câu chuyện kinh dị của người nhật về Futakuchi-onna đáng sợ này nhé.

  “Ngày xửa ngày xưa, tại một làng nhỏ có một kẻ hà tiện sinh sống, vì không thể chịu phải tốn tiền để nuôi một người vợ, nên lão sống hoàn toàn cô độc. Một ngày, lão gặp một người phụ nữ không ăn gì cả, và ngay lập tức lấy làm vợ. Bởi vì cô gái chẳng bao giờ ăn gì, mà vẫn tần tảo làm lụng, lão già hà tiện cực kì sung sướng, nhưng mặt khác lão bắt đầu tự hỏi vì sao các kho thóc của mình lại đang giảm đi nhanh chóng.

  [​IMG]

  Một ngày, lão giả vờ ra khỏi ra đi làm, nhưng thay vào đó lại trốn vào phía sau để do xét người vợ mới. Trong nỗi khiếp sợ, lão nhìn thấy tóc của vợ mình rẽ ra ở phía sau đầu, xương sọ tách rộng để lộ một cái mồm há ngoác. Cô ta cởi tóc, những lọn tóc với ra như những xúc tu để lấy gạo và đưa chúng vào cái mồm háu đói.” sau gáy. Cái mồm thứ hai của người vợ…


  Những người đàn bà như câu chuyện trên được gọi là Futakuchi-onna ( “người đàn bà hai mồm”) là một loại yêu quái hay ma quỷ của Nhật Bản. Chúng có đặc điểm là có hai mồm – một cái bình thường ở trên mặt và cái thứ hai ở sau đầu, dưới lớp tóc. Tại đó, xương sọ của người đàn bà này tách ra hình thành môi, răng và một cái lưỡi, tạo thành một cái mồm thứ hai với đầy đủ chức năng.

  Mặc dù các bạn trả chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản là bao nhiêu được nghe nhiều câu chuyện liên hệ sự xuất hiện cái mồm thứ hai của Futakuchi-onna với những nguyên nhân khác nhau, nhưng nó được liên hệ nhiều nhất với việc phụ nữ ăn ít đến mức nào. Một người sắp trở thành Futakuchi-onna thường là vợ của một kẻ keo kiệt và hiếm khi ăn. Để chống lại việc này, một cái mồm thứ hai xuất hiện một cách bí ẩn phía sau đầu của người phụ nữ. Cái mồm thứ hai thường lầm bầm những lời đầy hằn học và hăm dọa với người phụ nữ và đòi thức ăn. Nếu không được cho ăn, nó có thể rít lên đầy tục tĩu và tạo ra cho người phụ nữ cơn đau khủng khiếp. Cuối cùng, tóc của người phụ nữ bắt đầu chuyển động như một cặp rắn, cho phép cái mồm dùng những bữa ăn của người phụ nữ .


  Một Futakuchi-onna cũng thường được coi như một người đàn bà để mặc con riêng của chồng chết vì đói trong khi vẫn nuôi con mình no đủ. Có lẽ linh hồn đứa trẻ bị bỏ rơi đã ám trong cơ thể mẹ ghẻ để trả thù. Trong một câu chuyện khác, cái mồm thứ hai được tạo ra khi một trong những người đàn bà keo kiệt này bị rìu của chồng mình đập vào đầu khi ông ta đang chẻ củi, và vết thương không bao giờ lành.


  Trong thần thoại và văn hóa dân gian Nhật Bản, công ty xuất khẩu lao động sang nhật bản đánh giá câu chuyện về Futakuchi-onna cùng loại với Rokurokkubi, Kuchisake-onna và Yama-uba, đều là những phụ nữ phải chịu đựng những lời nguyền rủa và những căn bệnh dị thường, khiến họ hóa thành yêu quái. Sự dị thường của những người phụ nữ trong những câu chuyện này thường được giấu cho đến phút cuối cùng, khi bản chất thật được bộc lộ.

  [VIDEO][/VIDEO]
   

Chia sẻ trang này