Quạt thông gió - nhà mát rượi không cần điều hòa

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi manhict92, 16/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. manhict92

  manhict92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Bật quạt thông gió trong nhà bếp hoặc nhà tắm để không khí được lưu thông, khiến nhà thoáng đãng, đỡ nóng bức hơn.
  [​IMG]
  Quan điểm về việc không cần phải lắp thêm một loại quạt thông gió trong phòng điều hòa là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và không sở hữu cơ sở khoa học.
  Bởi ích lợi của quạt thông gió là làm cho giàu thêm nguồn ko khí trong phòng. Bạn mang thể kết hợp thêm máy lọc không khí chuyên tiêu dùng để tách những ion sở hữu hại ra khỏi luồng ko khí.
  Đọc thêm: Lắp đặt hệ thống quả cầu thông gió inox nhà cao tầng
  Nếu như trong phòng máy lạnh không có quạt thông gió thì tình trạng không khí không được lưu thông sẽ xảy ra. Bởi vậy, cảm giác của người ngủ trong phòng điều hòa kín khi thức giấc dậy sau giấc ngủ là cảm giác nặng đầu, chóng mặt hoặc viêm tuyến đường hô hấp.
  Đôi khi, chúng ta nghĩ là do cơ thể yếu và không liên quan với sức lạnh của điều hòa. bên cạnh đó, lý do chính ko nằm ở cơ thể bạn mà là do thiếu sự lưu thông không khí.
  Nguyên nhân chính ở đây là việc không khí trong phòng kín thiếu Ôxy do ko với quạt thông gió. Chiếc điều hòa dù tối ưu đến đâu cũng chẳng thể sản xuất đủ ôxy cho phòng ngủ của bạn.
  Sự với mặt của quạt thông gió trong phòng của bạn lúc này sẽ là 1 “vị cứu tinh” cho sức khỏe của bạn. Cảm giác chóng mặt, thiếu oxy gây nhức đầu, chóng mặt, nặng nằn nì sẽ biến mất.
  Quạt thông gió công suất nhỏ hướng đối diện với dàn máy lạnh đã phụ trách việc hút khí độc ra ngoài, song song, ko khí giàu ôxy cũng theo đấy mà theo vào phòng sản xuất số đông ôxy cho người nằm trong phòng.
  Đọc thêm: Mua quả cầu hút gió ở đâu tốt
   
 2. manhict92

  manhict92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này