Pha hành động với màu sắc kinh dị trong Asteland 2

Thảo luận trong 'Máy tính Apple' bắt đầu bởi macviet, 19/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. macviet

  macviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Asteland 2 lấy ý tưởng chính từ hậu tân thế, chủ đề huyền thoại, hấp dẫn và lôi cuốn. Được đưa vào làng game năm 1988 và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn với đông đảo người chơi game đến bây giờ.

  Khi tham gia vào Asteland 2, bạn đóng vai người may mắn thoát khỏi chiến tranh hạt nhân nhưng lại phải đối đầu với vô vàn sinh vật lạ sống trên thế giới đã bị tàn phá này. Ngoài ra, nhân vật chính còn thường xuyên đối mặt với bang đản xã hội trên mảnh đất quỷ thần Asteland.

  Bạn trở thành thủ lĩnh của đội quân gồm 4 nhân tài tinh anh. Mỗi chiến binh đều có những khả năng thần bí riêng của mình. Đồng đội cùng nhau qua lần lượt các cửa ải để giành lại sự sống còn với vô vàn nguy hiểm đang trực chờ. Mỗi tầng là một nhiệm vụ thử thách tăng cấp độ khó, bạn cần linh hoạt để vừa chiến đấu với kẻ thù, vừa hoàn thành công việc khắc nghiệt được đặt ra tạo mỗi cửa. Việc điều chỉnh kết hợp Bàn phím Macbook cùng chuột máy là lợi thế khi bạn chơi Asteland 2.
  [​IMG]
  Màu sắc kinh dị trong Asteland 2
  Asteland 2 giữ được những ưu điểm về thiết kế đồ họa game. Mọi không gian bí ẩn trong game được khắc họa khá rõ nét, chân thực qua màn hình Macbook. Đặc biệt, hình ảnh quái vật cũng vô cùng sống động. Tự mình trải nghiệm không gian hành động kinh dị đầy mê hoặc này nhé!
   

Chia sẻ trang này