Phẩu thuật hút mỡ không đau

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý, giảm giá' bắt đầu bởi tuntunhh, 17/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tuntunhh

  tuntunhh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/3/21
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Bước 4: Tiền mê, tiến hành hút mỡ, tạo hình

  Khách hàng sẽ được khám tiền mê nhằm xác định loại thuốc gây mê phù hợp, sau tiền mê, khách hàng có thể yên tâm thoải mái phẫu thuật mà không lo ngại cảm giác đau đớn, khó chịu.

  Công nghệ sóng siêu âm Ultra K-Slim sẽ phát ra các sóng siêu âm tần số cao nhằm hóa lỏng lượng mỡ, quá trình này gọi là nhũ hóa mỡ, từ đó bác sĩ có thể dễ dàng hút ra lượng mỡ thừa. Các đầu hút máy có kích thước siêu nhỏ (xấp xỉ 5mm), không làm tổn thương đến các mô, các mạch máu xung quanh vùng bụng. Vì vậy, sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không đau, không bầm và thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn. Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim ứng dụng công nghệ hiện đại, được xem là giải pháp giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng

  7.Kết luận:

  - Theo American Academy of Dermatology Association, hút mỡ không là phương thức để giảm mập phì và không được dùng để lấy đi một khối lượng lớn mô mỡ; chỉ nên thực hiện ở người tương đối khỏe mạnh và không nên thực hiện đồng thời với các phẫu thuật khác.

  - Mặc dù các phương pháp hút mỡ hiện nay đều khá an toàn, nhưng bệnh nhân cũng cần tích cực với phẫu thuật: tìm hiểu tường tận về lợi hại, về kết quả, tuân theo các lời chỉ dẫn của bác sĩ khi về nhà.

  - Và nhớ giữ gìn ăn uống, vận động cơ thể để tránh mập phì phẩu thuật hút mỡ được thực hiện đúng đắn không giúp nâng cao lối sống. Hút mỡ không phải là một phương pháp để điều trị bệnh béo phì.

  Xem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này