Phương thức giúp Smartphone ip 5 không hư vỏ từ bên thứ 3

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 27/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Sau khi trình làng được chưa đầy một tuần tuy vậy nhưng nhiều ý kiến phản hồi chẳng tích cực liên quan tới lớp vỏ nhôm hiện đại đến từ iPhone 5 đã phủ đầy rất nhiều forum kĩ thuật đình đám. Apple đã và đang thiết kế đến cho chiếc iPhone mới của họ phần vỏ được điều chế bởi nhôm nguyên khối, nguyên liệu đã được sử dụng phía trong việc chế tạo những vật liệu khác đến từ hãng giống như pc Mac, máy tính bảng . Phần vỏ này tạo ra cảm giác chắn chắn cho người sử dụng và cũng nhờ được sản xuất nguyên khối nên smartphone ip 5 có thể chịu tác động mạnh nhiều hơn so với kẻ cạnh tranh Galaxy s iii.
  [​IMG]
  Tuy vậy nhưng, dựa trên GsmArena, phần vỏ mới của smartphone ip5 được làm từ phía nhôm anod hoá thế nên sở hữu đặc thù mềm, rất là dễ dàng trầy xước. Một số người dùng khiếu nại rằng chiếc ip 5 của họ đã có thêm vết trày ngay kể từ ngày vừa được lấy ra khỏi hộp và chưa thể được sử dụng. Có khả năng những tổn hại này được tạo nên trong quá trình lưu chuyển, thiết bị cọ xát vào phần vỏ hộp. IFixit đang làm một thử nghiệm so với độ bền từ phía smartphone ip 5 và iPhone 4S bằng các đồ đạc hằng ngày như chìa khoá, nhẫn, kết quả khá rầu rĩ lúc mà mặt kiếng từ phía smartphone iphone 4s dường như không hề hấn gì trong khi phần vỏ nhôm bên trên iPhone 5 lại chi chít xước. Lời giải thích hàng đầu dành cho các bạn sử dụng chính là nên sử dụng phần vỏ bảo vệ tới cho smartphone ip5 hoặc sẽ buộc phải sử dụng máy một cách rất là cẩn thận.
  Để khắc phục lỗi dễ bị trầy bộ vỏ đến từ smartphone ip 5, người sử dụng phải sử dụng case thiết bị dù vậy nhưng việc này đó sẽ làm iPhone 5 trở thành cục mịch hơn. Các bạn có khả năng giải quyết hiệu quả vấn đề này với phương pháp thay vỏ iphone 5 lên se mới dành cho điện thoại.
  [​IMG]
  Một trong nhiều điểm khó chịu của smartphone ip5 là phần vỏ nhôm đến từ máy rất là dễ bị trầy bởi vì bộ vỏ mới đến từ chiếc smartphone này được điều chế từ nhôm anốt hoá vậy nên sở hữu tính chất mềm, rất dễ dàng trày. Thế nên nếu không sử dụng tới bộ vỏ bảo vệ cũng như cẩn thận phía trong sử dụng thì chiếc iPhone 5 mà bạn sở hữu sẽ nhanh chóng tã hơn chỉ sau lúc vài tháng sử dụng.
  Nhằm mục đích chỉnh sửa hoàn cảnh này, vừa mới đây, một doanh nghiệp từ phía Trung Quốc là iPhone5mod đang sản xuất ra phần vỏ nhôm để thay đổi cho nắp lưng đến từ iPhone 5 cùng với giá cả bán 99 USD. Cùng với lớp vỏ nhôm này, ip5 sẽ chắc chắn cùng với khó phải chịu trầy xước hơn sau lúc những cú tác động mạnh ở trong sử dụng đến từ những người sử dụng. Tuy như vậy thì chuyện thay vỏ iphone ở đâu vẫn chính là vô cùng rắc rối bởi các bạn sử dụng sẽ phải tháo toàn bộ linh phụ kiện phía trong thiết bị ra mới có khả năng thay thế được. Dù sao thì đây cũng chính là 1 trong số những phương pháp sửa chữa lỗi dễ bị trầy phía trên ip5 mà không cần thiết sử dụng tới bộ vỏ bảo vệ thiết bị.
   

Chia sẻ trang này