Phương pháp làm bánh pie kem dừa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi giaminhgrouptcl, 2/6/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. giaminhgrouptcl

    giaminhgrouptcl Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21/3/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thời tiết bữa nay là 39 độ C, với một thời tiết oi bức, nóng bức như thế này thì các đồ ăn giải nhiệt luôn là sự tuyển lựa bậc nhất. Bài viết bữa nay tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị em cách thức làm món bánh pie kem dừa.

    Bánh pie kem dừa là món bánh ngon, ngậy vị kem, hương vị cơm và không quá ngọt, ví như bạn chưa ăn bao giờ thì làm thử luôn rồi thưởng thức xem.

    Với thời giờ thực hiện chỉ từ 10 - 20 phút là bạn đã hoàn tất món bánh pie kem dừa ngon mồm, vị béo ngậy để thiết đãi gia đình, bạn bè. Công thức hướng dẫn dưới đây dành cho khẩu phần 6 hoặc 8 người ăn.

    -> Bếp từ Chefs EH DIH888

    Vật liệu cần thiết

    - 1 đế bánh quy cứng (đường kính khoảng 22 cm)

    - 1 ít sữa lạnh

    - 2 gói vani (loại 1 gói = 100 gram)

    - 1 thìa cà phê nước cốt dừa (1 thìa = 5 ml)

    - 230 gr kem tươi đông lạnh, rã đông

    - 1/2 cốc cơm dừa nạo

    - 1 ít cơm dừa nạo nướng (không bắt buộc)

    Sau lúc đã sở hữu đông đảo vật liệu rồi thì bắt tay vào làm thôi.

    Bước 1: Chuẩn bị máy đánh, đánh đều hỗn hợp gồm sữa, bột vanilla, nước cốt dừa trong hai phút. Sau khi thấy có vẻ đều thì cho thêm cơm dừa nạo vào đánh chung. Tiếp theo, đánh bông kem tươi đã rã đông.

    Bước 2: Đổ đều hỗn hợp bột vanilla lên mặt bên trên đế bánh quy cứng và tạo độ giòn.

    Bước 3: Rải lớp kem tươi đã đánh bông lúc nãy lên trên.

    Bước 4: Rắc cơm dừa nạo nướng lên trên mặt bánh hoặc bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật liệu khác để trang hoàng. Để tủ lạnh. khi ăn lấy ra khỏi tủ lạnh, cắt bánh thành từng phần.

    Thế là xong!

    Trên đây tôi đã giới thiệu đến Cả nhà món bánh PIE kem dừa, giả dụ bạn thấy hấp dẫn thì hãy bắt tay vào làm thử đi nhé.

    Xem thêm: Vỉ nướng danh cho bếp từ
     

Chia sẻ trang này