Phương pháp bảo quản bàn trang điểm đẹp dưới ánh nắng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi hdnhatthien, 31/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hdnhatthien

  hdnhatthien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường ngoài trời, thường xuyên phải chịu mưa chịu nắng nên tuổi thọ của đồ gỗ ngoài trời không cao. Bạn đã biết cách thức bảo quản chúng? Dưới đây là các cách thức bảo quản bàn trang điểm đẹp giá tốt dưới ánh nắng:

  Thật ra cách thức bảo quản bàn trang điểm giá thấp gần ánh nắng cũng không có gì phức tạp.

  - Bạn nên đặt đồ gỗ ở những nơi ko với ánh nắng trực tiếp, thấp nhất là dưới bóng râm và mái hiên.

  - Khi trời quá nắng hoặc quá lạnh hãy phủ lên chúng 1 lớp vải bọc.

  - Nên lau chùi bàn ghế thường xuyên.

  - Bộ phương tiện thuần tuý để bảo quản đồ gỗ ngoài trời bao gồm: khăn mềm, nước rửa (có thể sử dụng mẫu nước rửa chén gia đình pha loãng), giấy nhám cỡ hạt #320, găng tay nhựa, cọ sơn và không thể thiếu dầu bảo quản gỗ chuyên sử dụng.

  - Bên cạnh cách thức bảo quản bàn trang điểm hoặc những đồ nội thất khác tương tự như: ghế salon gỗ phòng khách gần ánh nắng. Sau đây là 3 bước tham khảo cách bảo trì, khiến cho mới bàn điểm trang

  Bước một

  - Trong quá trình thực hành bảo trì sản phẩm bạn nên chọn nơi khô ráo, ko bị mưa để thực hành giai đoạn.

  - Bước đầu tiên là bạn làm sạch các bụi bẩn trên sản phẩm bằng cách cọ rửa bằng nước, mang thể kết hợp nước rửa pha loãng để làm cho sạch các vết bẩn cứng đầu.
  - Sau Đó rửa sạch lại bằng nước cho trôi hết các vết bẩn và nước rửa. Sau khi khiến cho sạch xong, bạn lau khô đồ gỗ và để sản phẩm khô khoảng 24h, nếu như muốn, hãy dời đồ gỗ ra chỗ mang nắng để nước trên bề mặt gỗ được bốc khá nhanh.

  Bước hai
  - Khi sản phẫm gỗ đã khô ráo, dùng giấy nhám cỡ hạt #320 (loại giấy nhám mịn) khiến phẳng lại bề mặt sản phẩm gỗ, thao tác chỉ cần chà nhẹ thôi là đủ để khiến phẳng bề mặt. Sau khi làm phẳng xong, sử dụng vải lau sạch bụi gỗ trên sản phẩm.

  Xem thêm: tủ áo giá rẻ

  Bước ba

  - Tiến hành phủ lại lớp dầu bảo quản lên bề mặt sản phẩm, nên đeo găng nhựa (không tiêu dùng găng cao su vì sẽ bị đổ vỡ lúc xúc tiếp có dầu bảo quản gỗ) lúc thao tác phủ dầu bảo quản.
  - Bí quyết phủ rất thuần tuý bằng phương pháp bạn với thể tiêu dùng cọ sơn hoặc vải lau mềm để thấm dầu quét lên bề mặt. Nhưng lưu ý, quét ko để sót chi tiết nào của sản phẩm. lúc hoàn thành phần lớn sản phẩm, sử dụng vải lau sạch những vệt dầu dư trên bề mặt và để sản phẩm vào nơi khô ráo, không bị mưa để lớp dầu bảo quản được khô (tương tự như lúc chúng ta quét sơn trên cửa sắt, phải để màng sơn khô). Thời kì khô là khoảng 24h do vậy ko sử dụng sản phẩm chỉ cần khoảng này.
  - Thao tác trên sở hữu thể được lặp lại sau 24h, để nâng cao thêm một lớp dầu bảo quản trên bề mặt (nhưng tối đa chỉ khoảng 2-3 lớp). Bạn nên nhớ rằng khi số lớp dầu bảo quản phổ biến hơn một lớp thì cũng với nghĩa là sản phẩm gỗ của bạn được bảo kê rẻ hơn.
  - Bạn với thể dùng sản phẩm đồ gỗ lại sau 24h kể từ khi phủ lớp dầu bảo quản sau đó.
   

Chia sẻ trang này