Phòng trưng bày phòng khách của chúng tôi

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi boycochat5, 11/1/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. boycochat5

  boycochat5 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mặc dù có cảm giác như tôi đã làm việc trên phòng khách của chúng tôi vào thời điểm này, tôi phải nói rằng thật tuyệt khi chỉ dành thời gian cho những thứ trong nhà trong những ngày này. Cũng giống như mọi người, tôi cảm thấy thất vọng vì tôi chỉ muốn nó được thực hiện (chủ yếu là để tôi có thể chuyển sang dự án vui vẻ tiếp theo!), Nhưng tôi cũng biết rằng tôi sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều với kết quả cuối cùng bằng cách chờ đợi mảnh hoàn hảo để đi cùng. Trường hợp tại điểm: tường phòng trưng bày của chúng tôi.
  vách ngăn phòng khách đẹp
  Trước hết ... Tôi chưa bao giờ thực sự có kế hoạch có một bức tường phòng trưng bày ở đây cho đến khi chúng tôi có TV Samsung Frame mới của chúng tôi vào năm ngoái, và bây giờ nó là điều bắt buộc! Tôi thích rằng chúng ta có thể trao đổi hình ảnh trên TV vì đó là tác phẩm tôi có thể thay đổi theo tâm trạng của mình.
  Ngay bây giờ tôi đang cảm thấy SUNNY, có nghĩa là tác phẩm trừu tượng màu vàng lớn này đang tô điểm cho khung TV của chúng tôi. Tôi bắt đầu làm việc để xây dựng phần còn lại của nó, và gần đây đã có được mảnh màu trắng có họa tiết tuyệt đẹp này từ Ashleigh Ninos, điều khó thấy ở đây, nhưng thực sự rất đáng yêu. Mảnh nhỏ trên đầu màu trắng là của Kate Roebuck và tôi thích nó RẤT NHIỀU. Đặc biệt bởi vì nó đến trong đó nấu khung cổ điển. Những tác phẩm của cô ấy đã được tôi yêu thích từ lâu. Tôi ước cái này lớn hơn, nhưng nó cũng cảm thấy thật đặc biệt vì quy mô của nó.

  Và sau đó, tất nhiên, có một và duy nhất của tôi, Jennifer Ament. Cô ấy không chỉ là một nghệ sĩ tuyệt vời mà còn là một người bạn rất tốt của tôi, và tôi có những tác phẩm của cô ấy ở khắp nhà. Trên thực tế, tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy tất cả những mảnh ghép mà tôi có từ cô ấy sẽ sớm xuất hiện trong phòng ăn của chúng tôi! 'Mớ hỗn độn đẹp' và bản in tay đá ở đây là của cô ấy.
  vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa tphcm
  Vì vậy, trở lại bức tường phòng trưng bày. Cho đến nay, đây là một trong những thử thách hàng đầu trong căn phòng này bởi vì gần đây tôi đã quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh nghệ thuật độc nhất vô nhị so với bên tường phòng trưng bày nghệ thuật. Tôi cũng đã thực sự cố gắng đầu tư vào các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản (chứ không phải là bản in) cho ngôi nhà khi chúng tôi hoàn thành mỗi phòng, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đáng gờm với ngân sách của tôi. Điều đó có nghĩa là gần đây tôi đã phải thực hiện một số cuộc săn lùng nghiêm túc để có các lựa chọn! (Một lần nữa, đây là lý do tại sao tôi yêu thích một bản in lớn để đầu tư vào - nó: dễ dàng hơn nhiều!)

  Khi quỹ của bạn bị hạn chế, tôi nghĩ điều tốt nhất bạn có thể làm để tạo ra một bức tường phòng trưng bày độc đáo là pha trộn nghệ thuật gốc và bản in, hoặc tìm một số tác phẩm nhỏ hơn từ một nghệ sĩ sắp tới thực sự dễ dàng đầu tư. Đây là những nguồn yêu thích của tôi cho tất cả các tùy chọn này!
  Minted: Khi bắt đầu kéo nghệ thuật cho khách hàng, đây là một trong những nguồn tiếp cận của tôi bởi vì có rất nhiều loại hình nghệ thuật. Bạn đã có công việc trừu tượng đơn giản, chụp ảnh đẹp, và chúng có đủ kích cỡ có thể và rất nhiều tùy chọn đóng khung. Bức ảnh 'Sal mặn Now' này là một trong những bức ảnh yêu thích của tôi.
  Câu lạc bộ Poster: Thêm một chút về mặt hiện đại và tối giản, nguồn này cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một cái gì đó trung tính hoặc đơn giản hơn một chút. Không có nhiều tùy chọn kích cỡ, nhưng bảng màu thực sự đẹp, và có tùy chọn để đóng khung. Các dòng của bản in 'Hình số 2' này là bằng chứng cho phong cách hiện đại hơn nhưng tinh tế hơn.
  One Kings Lane: Điều tôi thích khi mua sắm trên OKL cho nghệ thuật là họ có nhiều lựa chọn nghệ thuật cổ điển hơn nhiều! Họ cũng có một phạm vi giá cả lớn, và gần đây đã thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật gốc, đó là tuyệt vời. Tôi đã là một người hâm mộ lâu năm của bản in mặt trời này được đóng khung.
  Serena & Lily: Trái ngược với một số trang web khác mà bạn thực sự phải chọn lọc, nguồn này có nhiều loại nghệ thuật gốc hạn chế hơn nhưng được quản lý ở đây. Mặc dù giá cả có thể sai lệch một chút trên cao cấp, nhưng việc sắp xếp các mảnh vẫn làm cho điều này trở thành một nguồn rất được khuyến khích cho tôi! Bức tranh tuyệt đẹp này của Lesley Grainger là một trong những tác phẩm đáng để tiết kiệm!
  Chủ tịch: Có lẽ là nguồn yêu thích của tôi cho nghệ thuật nguyên bản (như bạn sẽ thấy trong giây lát!), Chủ tịch có nhiều tác phẩm cổ điển, các nghệ sĩ sắp tới và cửa hàng in mới được thêm vào của họ! Chất lượng của kho báu mà bạn có thể tìm thấy trên trang web này là CAO. Một trong những nghệ sĩ yêu thích hiện tại của tôi là Jason Trotter, và họ mới bắt đầu thực hiện tác phẩm của mình ở dạng in, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích tác phẩm của anh ấy và cũng nằm trong ngân sách! Tôi có thể viết một bài khác về các nghệ sĩ yêu thích của cô ấy nếu các bạn quan tâm!
  Bức tường nghệ thuật: Có lẽ bạn đã nhìn thấy rất nhiều bản in từ nguồn này trên tường của các blogger và trên các trang của các trang web khác, và có một lý do cho điều này! Các tác phẩm nghệ thuật là vui vẻ và tươi! Họ có một số nghệ sĩ yêu thích của tôi mà tôi theo dõi trên instagram và một số nghệ sĩ mới để khám phá như hồ bơi này được in từ Raphaelle Martin mà tôi cảm thấy rất Hockney-esque.
  Phòng trưng bày Saatchi: Điều tuyệt vời nhất về nguồn nghệ thuật này là bạn đang mua sắm từ khắp nơi trên thế giới và nhiều nghệ sĩ đang cung cấp các tác phẩm gốc cũng cung cấp chúng dưới dạng bản in, cho bạn lựa chọn cho cả hai thứ mà tôi yêu thích! Họ cũng cung cấp các dịch vụ để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, làm cho trang web bớt đi một chút
   

Chia sẻ trang này