Osmo mobile: Sự ưu ái của DJI cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phukienmayanh1991, 22/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. phukienmayanh1991

  phukienmayanh1991 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  Osmo Mobile chống rung tuyệt đỉnh cho smartphone
  Công nghệ ổn định máy ảnh được thiết kế trên máy bay DJI Phantom giờ đã được áp dụng vào thiết bị hỗ trợ chống rung cho điện thoại thông minh của bạn.

  Osmo Mobile được bán với giá 6.690.000 VNĐ là 1 ba trục cơ gimbal với một chiếc điện thoại có thể điều chỉnh mount. Các gimbal dùng động cơ của mình để chống lại bất kỳ vết nứt hoặc chuyển động để giữ cho những bức ảnh của bạn ổn định - cho dù bạn đang đứng im , ngồi trong một dòng xe hoặc chạy cùng con bạn trên lề đường.

  [​IMG]


  Điều gì làm cho Osmo mobile khác với những phiên bản Osmo trước đó. Chính là những ứng dụng di động DJI Go. khi bạn kết nối điện thoại có Osmo qua Bluetooth, những ứng dụng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những máy ảnh và một đôi tính năng bổ sung để tận dụng lợi thế của những chất ổn định.

  Tính năng nổi bật nhất là Active Track, có thể nói tính năng đặc biệt này được vay mượn từ mẫu máy bay DJI, mà cho phép bạn khiến cho theo 1 chủ đề thuần tuý chỉ bằng cách vẽ một hộp xung quanh nó với ngón tay của bạn. Một lúc nó sẽ khóa đối tượng và gimbal sẽ xoay và nghiêng tự động để giữ cho những đối tượng trong tầm nhìn của bạn

  Tính năng Motion Timelapse được vay mượn từ Osmo DJI, phiên bản trước. Thay vì các clip timelapse tĩnh Osmo Mobile cho phép bạn nắm bắt được những khoảnh khắc khi mà máy ảnh nghiêng chảo qua 1 cảnh tại những địa điểm bạn chọn.

  Osmo mobile cũng có thể lấy ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao bằng cách chụp chín hình ảnh như nó chảo qua 1 cảnh và sau chậm tiến độ khâu lại các bức ảnh lại với nhau. những ứng dụng của DJI Go sẽ cho phép bạn phát trực tiếp lên YouTube và - nhờ vào sự ổn định - chụp dài tiếp xúc có đồ vật cầm tay.

  Bạn sẽ dễ dàng sử dụng với điều khiển của Osmo mobile như một phím điều khiển để xoay và nghiêng máy và thu thanh và chụp nút riêng biệt . những phím điều khiển được tùy biến, có các điều chỉnh cho độ nhạy cảm cũng như đảo ngược chảo và nghiêng, hoặc khóa nó để chỉ làm 1 hay khác. Bạn cũng với thể chỉ cần bằng tay vận động máy ảnh với bàn tay của bạn vào vị trí, thành ra bạn với thể thiết lập shot của bạn vừa phải.

  Bấm và giữ nó và khóa vị trí máy ảnh để bạn có thể nâng cao và hạ tay của bạn trong khi máy ảnh vẫn được nhắm vào đối tượng của bạn. Double-click kích hoạt và nó tập kết máy ảnh, khi mà một vòi ba chuyển mạch điện thoại của bạn trong khoảng máy ảnh trở lại phía trước cho ảnh tự chụp khi đang bay.

  [​IMG]

  Mặc dù không sở hữu chân máy gắn trong các kẽ, có 1 phụ kiện gắn ở phía bên trái mà làm việc 1 thanh mở , vì thế có thể được đặt trên 1 giá ba chân. DJI cũng bán xe đạp và xe gắn kết mang tiềm năng sở hữu thể biến điện thoại của bạn thành một máy ảnh hoạt động ổn định.

  Một pin rời được giám định lên tới 4,5 giờ sử dụng và có thể được sạc đầy trong 2,5 giờ.Một pin phụ chạy $ 35, £ 28 hoặc AU $ 59.

  Tôi vẫn đang thí nghiệm ra Osmo Mobile. Nhưng đến nay nó là 1 vật dụng ấn tượng và nó mang giá cạnh tranh so với tấm ván giữ cân bằng khác mà không sản xuất sắp cùng một số tính năng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này