Những vấn đề cần biết của nhân viên giao hàng tiết kiệm là gì?

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi boreiclin254, 3/10/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. boreiclin254

  boreiclin254 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại thương mại dịch vụ phát triển, công nghệ 4.0, 5.0 thì việc lĩnh vực về dịch vụ giao hàng ngày càng bùng nổ mạnh là điều đương nhiên và dễ hiểu. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều đơn vị giao hàng với rất nhiều tiện ích và những chương trình dịch vụ khuyến mại nhằm lôi kéo khách hàng. Đây chính là lợi ích lớn mà người tiêu dùng được hưởng lợi truy cập thêm trên Mang Viec Lam.

  Bạn hiểu như thế nào về giao hàng tiết kiệm?
  [​IMG]

  Luôn cần chú ý đến hàng hóa của khách hàng

  Giao hàng tiết kiệm là một loại dịch vụ giao hàng bằng đường bộ với thời gian vận chuyển được tính theo vận tốc bình thường và được đo đếm bằng ngày. Loại hình dịch vụ này sẽ đảm bảo cho bạn mức cước phí vận chuyển thấp nhất có thể nhưng đồng nghĩa với việc thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ chậm hơn những loại dịch vụ vận chuyển khác.

  Điểm danh những việc làm tiêu biểu trong lĩnh vực giao hàng tiết kiệm


  Nhân viên vận chuyển hàng hóa:

  Một trong những công việc tiêu biểu mà bạn thường được tiếp xúc nhiều nhất trong số những việc làm vận chuyển hàng hóa đó chính là nhân viên vận chuyển hàng hóa – hay còn gọi là shipper. Người vận chuyển sẽ có trách nhiệm nhận hàng hóa từ đơn vị vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ được yêu cầu trên bưu kiện. Trách nhiệm của người vận chuyển cần chính xác thời gian một cách tốt nhất. Vận chuyển cần đảm bảo về chất lượng hàng hóa của khách hàng không bị dập vỡ hay bị mất mát.

  Theo dõi: Kỹ năng xử lý tình huống ấn tượng mà nhân viên bán hàng không thể bỏ lỡ

  Nhân viên vận chuyển là cơ hội việc làm của rất nhiều lao động phổ thông không có bằng cấp chuyên môn. Công việc này đem lại thu nhập ổn định và việc làm cũng tương đối tốt vì thế thu hút được rất nhiều đối tượng lao động, ngay cả sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cũng đi làm những công việc như thế này.

  Nhân viên kiểm soát và đóng gói hàng hóa:

  Trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ có một bộ phận lớn nhân viên nhận hàng, kiểm soát hàng hóa và đóng hàng thành các bưu kiện để tránh được tình trạng bị hư hỏng mất mát hàng hóa của khách hàng xuống mức thấp nhất. Công việc này cũng cần một lượng lớn nhân viên và rất phù hợp với đối tượng lao động phổ thông không có tay nghề hoặc sinh viên đi làm thêm.

  [​IMG]

  Nhân viên giao hàng nhanh chóng

  Nhân viên thu ngân, nhận hàng:

  Khi bạn đến giao nhận hàng hóa tại các đơn vị vận chuyển sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn cách làm thủ tục chuyển phát và nhận hàng hóa nhanh chóng và đúng quy định tránh những sai sót không đáng có, đó chính là nhân viên thu ngân, giao nhận hàng hóa. Công việc này thì có nhiều yêu cầu đòi hỏi cao hơn về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Vì vậy sẽ ưu tiên cho những đối tượng lao động có chuyên môn và kinh nghiệm về nghề nghiệp. Truy cập ngay tên miền tại mangvieclam.com để cập nhật việc làm mới nhất và đầy đủ thông tin nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này