Những lý do nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hatran1912, 15/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hatran1912

  hatran1912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Bạn tốt nghiệp đại học ngành Toán Tin nhưng có nguyện vọng trở thành giáo viên thì phải làm sao? Liệu với bằng cử nhân toàn tin, bạn có thể ứng tuyển vào các cơ sở giảng dạy được không? Câu trả lời là không, nếu bạn không có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Vì sao cần chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm? Học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ở đâu?

  [​IMG]


  Vì sao cần chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?
  Chứng chi bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm là yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp trường đại học có nhu cầu hoặc mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên nhưng chưa qua đào tạo tại các cơ sở đào tạo về sư phạm. Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sẽ bổ sung kiến thức về "Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm" để giúp học viên nắm rõ và áp dụng các biện pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, có phương pháp soạn giáo án và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

  Các chương trình bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ bao gồm:

  Nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học dành cho những cử nhân có nhu cầu làm giảng viên các trường đại học. Chương trình có thời gian học trong 2 tháng, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên.

  Nghiệp vụ sư phạm trung cấp dành cho cử nhân có nhu cầu làm giáo viên các trường trung cấp. Kết thúc khóa học 2 tháng, học viên sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

  Nghiệp vụ sư phạm trung cấp - cao đẳng nghề dành cho học viên tốt nghiệp trung cấp trở lên với hệ trung cấp nghề và cao đẳng trở lên với hệ cao đẳng nghề có nhu cầu dạy nghề tại các trường và trung tâm dạy nghề. Sau khi kết thúc khóa học 2 tháng, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo nghề của các đơn vị được cấp phép đào tạo.

  Nghiệp vụ sư phạm mầm non dành cho học viên tốt nghiệp THCS trở lên có nhu cầu nuôi dạy trẻ, trường mầm non, các cơ sở mầm non. Sau khóa học 3 tháng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của CĐ Sư phạm mẫu giáo TW.

  [​IMG]

  ++ Ở đâu mở khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại Hà Nội?

  Vì sao cần có Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm khi đi dạy tại các trường học?
  Với mỗi lứa tuổi, mỗi môn học sẽ đòi hỏi phương pháp giảng dạy và đào tạo khác nhau, do đó, để đủ điều kiện dạy học tại các trường tiểu học, THCS, THPT, các trung tâm, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, những cá nhân không tốt nghiệp trường Sư phạm phải tham gia Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm để biết áp dụng những kỹ năng giảng dạy và đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

  Học viên hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để chúng tôi hỗ trợ sắp xếp khóa học và lịch học phù hợp, giúp bạn hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, đủ điều kiện để trở thành giáo viên và ứng tuyển tại các cơ sở giáo dục và đào tạo.

  Chúng tôi cam kết:

  + Thời gian lấy chứng chỉ đúng hạn.

  + Khóa học phù hợp với người đi học và đi làm.

  + Liên tục mở khóa học hàng tháng

  + Lịch học ngoài giờ hành chính – vào buổi tối các ngày trong tuần và cuối tuần

  + Hình thức học online

  + Các khóa học với chất lượng đào tạo tốt nhất

  + Hỗ trợ tới khi học viên thi đạt chứng chỉ

  Thông tin liên hệ

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam, Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

  ++ Đăng ký ngay khóa học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cao đẳng online.
   

Chia sẻ trang này