Những cách phân loại content marketing bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi seovietnam, 13/7/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. seovietnam

  seovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/21
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  235 Lý Thường Kiệt, P.6, Q.Tân Bình
  Web:
  Người viết content nên biết những cách phân loại content marketing. Hiểu được cách phân loại sẽ có nhiều ý tưởngcho bài viết thêm sáng tạo. Hãy cùng SEO VIETNAM xem có những cách phân loại các loại content nhé.

  Content kinh doanh được phân loại dựa theo chức năng & theo cách thức.

  nội dung marketing theo chức năng
  Theo tính năng, content thường đc phân thành ba kiểu chính: content thông báo, content giải trí & content luôn thể ích.
  • Content thông báo
  Những C.ty có mặt hàng mới toanh lạ hoặc tên thương hiệu với tương đối nhiều phe đối lập miễn phí. Họ Rất có thể dùng nội dung thông tin tạo cảm tình và để lôi cuốn khách hàng tiềm năng. Nội dung thông báo là đặt ra thông báo có lợi. Nó giúp khách hàng giải quyết những vấn đề của chúng ta trong đời sống. Qua đây lồng ghép thông tin về tên thương hiệu vào quảng cáo.

  [​IMG]
  • Content mang ý nghĩa giải trí
  Dùng câu chuyện làm cho thế mạnh, thường ko nhấn mạnh vào số liệu hay luôn tiện ích của sản phẩm. Nó dùng tình huống hài hước, kĩ năng gây ra mỉm cười để triển khai yếu tố Viral. Đầu tiên, nó khiến cho mọi người bàn tán không ngớt. Kế tiếp lan tiếp thị quảng cáo tin về tên thương hiệu, thương hiệu, mặt hàng tới phần đông người dùng.
  • content luôn tiện ích
  Thường dùng như 1 dụng cụ không lấy phí nhằm giải quyết vấn đề Hàng ngày cho doanh nghiệp. Kiểu nội dung này thường hay được các công ty đối với sản phẩm là khí cụ, phần mềm hay môi trường thiên nhiên cộng đồng dùng. Nó giúp nói nhớ khách hàng thường xuyên về tên thương hiệu.

  Content marketing theo chế độ
  Theo cách thức, Rất có thể chia nội dung thành 4 loại: Article (blog/bài viết thông tin), image (ảnh – Hình ảnh và ảnh), đoạn Clip kinh doanh & infographics.
  • Article
  Về chế độ căn bản nhất của nội dung, ta đang kể đến article hoặc Post bài viết thông tin, blog. Đây là dòng content cung cấp kiến thức cho người đọc. Chúng sử dụng các từ khoá (từ khóa) liên quan tới thương hiệu để tác động tới 1 nhóm bạn nam đọc nhất mực. Đấy chính là nhân tố gây ra chiến thắng cho Post bài viết. Hãy đảm bảo là Ảnh hoặc visual sử dụng trong blog có chút hấp dẫn. &Amp; đừng quên thêm 1 mẫu tựa đề thú vị người đọc.
  • Infographics
  Content dạng infographics là tổng hợp của infor + graphics tức là thông báo + Ảnh đồ họa. Nó sẽ trình bày những thông báo và số liệu 1 cách trực quan nhất. Kiến thức Dù liệu có phức hợp nhưng mà Khi trình diễn infographics đều dễ dàng hiểu, đặc trưng và bổ ích.

  • Image
  Ảnh – Hình ảnh – thực nhiều Ảnh. Nếu thì có Ảnh vì người dùng cung ứng (Kiểu Bored panda của Mỹ hay Haivl trước kia) thì càng tốt. Hay những bức ảnh trẻ trung, được đầu tư chi tiêu luôn lôi cuốn đc cái nhìn trước tiên của quý khách hàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn đặt đặc tính sống động của thông tin lên ban đầu. Đôi lúc, tấm hình đc chụp bằng điện thoại lại lôi cuốn liên quan nhiều hơn thế bức ảnh đc chụp bằng máy Hình ảnh chuyên nghiệp hóa.

  • video marketing
  [​IMG]
  Là content thân thuộc đối với các marketer. Đặc biệt, Những năm trở lại đây khi Youtube và Facebook liên tiếp đẩy mạnh cụm đoạn phim marketing. 1 Video clip kinh doanh hiệu quả cần phải có ý tưởng thấp. Nó sở hữu yếu tố thúc đẩy share (chạm đúng customer insight, ảm đạm cười cợt, nguy hiểm nhất là hơi dị dị cũng được) cùng theo như hình Ảnh sang trọng.

  Dù cho viết nội dung loại nào thì cũng cần phải đặc tính chuyên nghiệp, thông minh mang lại thông báo có lợi cho những người đọc. Nếu khách hàng cần phải biết thêm thông tin về những loại content cho từng ngành. Hãy liên hệ đối với SEO VIETNAM để đc hỗ trợ.

  >>> TÌM HIỂU NGAY: https://seovietnam.net.vn/content-w...tent-creator-khac-biet-nhung-khong-cach-biet/
   

Chia sẻ trang này