Những điều thú vị về món bánh bao Khinkali ngon "chết người" của Nga

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi vnnchn93, 22/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. vnnchn93

    vnnchn93 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/7/16
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Du khách mua ve may bay tu tphcm di nga đừng quên nấm thử một trong các loại bánh bao truyền thống của Nga - Khinkali là một loại bánh bao Gruzia, có nguồn gốc ở Gruzia vùng núi Pshavi , Mtiuleti và Khevsureti .

    Bánh bao khinkali từ đó di chuyển lên trên các phần khác nhau của các Caucasus . thành phần chế biến của khinkali từ đó cũng thay đổi theo khu vực.

    Thoạt nhìn bánh bao Khinkali giống như bánh bao của người Trung Huốc, ngoại trừ với nhiều hương vị Đông Âu.

    [​IMG]

    Bí mật của sự ngon miệng mà du khách mua vé máy bay đi nga tại phong ve united airlines tphcm là làm đầy được không được nấu chín trước khi điền vào bánh bao. Bằng cách này, khi các đầu bếp đầy bên trong bánh bao, tất cả các loại nước sẽ bị ép lại bên trong.

    Công thức ban đầu, cái gọi là khevsuruli , chỉ gồm thịt băm (thịt cừu hay thịt bò và thịt lợn trộn), hành tây, ớt, muối và thì là .

    Tuy nhiên, công thức hiện nay được sử dụng chủ yếu đặc biệt là ở các khu vực đô thị của Gruzia, cái gọi là kalakuri , sử dụng các loại thảo mộc như rau mùi tây và rau mùi .

    Trong Azerbaijan và vùng Hồi giáo khác việc sử dụng thịt bò và thịt cừu là phổ biến hơn. Nấm, khoai tây, phô mai hoặc có thể được sử dụng thay cho thịt.
    [​IMG]
    Vùng khác nhau của Georgia làm khinkali với các lọai khác nhau. Các loại phổ biến nhất là một kết hợp thịt lợn / thịt bò.

    Ở vùng núi, khinkali thường được thực hiện bằng cách trám răng cừu. Nước bọt cũng có thể bao gồm phô mai Imeretian trộn với phô mai; nấm; và khoai tây nghiền.

    Phiên bản bánh bao tại thành phố bao gồm khinkali kalakuri (với rau mùi tây xắt nhỏ) và khinkali khevsuruli (không mùi tây).

    Khinkali được ăn đơn giản, hoặc rắc lên nhiều tiêu đen . Việc nhồi thịt chưa nấu chín vào khi làm khinkali, do đó, khi nó được nấu chín, nước ép từ thịt đang bị mắc kẹt bên trong bánh tạo nên hương vị đặc trưng.
    [​IMG]
    Để làm nước chấm khinkali,đầu bếp thường dùng nước ấm hoặc nước dùng được thêm vào thịt băm. Khinkali thường được dùng đầu tiên bằng cách hút nước ép trước khi cắn miếng cắn đầu tiên,

    Để ngăn chặn nước bắn ra khỏi bánh bao khi du khách nga của phong ve vietjet air tphcm cắn,các đầu bếp phải thật khéo léo, nơi mà các nếp gấp gặp gỡ, nhưng loại bỏ các tấm để cho những người ăn uống có thể đếm có bao nhiêu họ đã tiêu thụ.

    Có một nghi thức phổ biến ở Georgia để chỉ sử dụng một của hai bàn tay trần trong khi ăn loại bánh bao này; việc sử dụng các đồ dùng, không được coi là lịch sự.

    Sự khác biệt chính giữa Pelmeni và khinkali nằm trong thịt bò. Thịt bò cho khinkali nhiều nước hơn và sẽ trở thành nước dùng cuối cùng.

    Bột cho khinkali được thực hiện không có trứng hoặc sữa. Thêm vào đó, có một số loại thảo dược thường được sử dụng cho khinkali mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bên trong bánh bao Pelmeni.
     

Chia sẻ trang này