NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬA LAPTOP!!!

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi buitai, 12/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. buitai

  buitai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn không tự mình khắc phục được lỗi trên máy tính xách tay thì bạn có thể làm đó là chọn một nơi sửa máy tính xách tay uy tín gần ngay khu vực mình ở. Nghe có vẻ hơi khó vì thực tế giữa một rừng cửa hàng sửa máy tính xách tay, việc bạn chọn ra một địa chỉ sửa chữa uy tín là một việc như tìm lá trong rừng.

  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 7 cho biết bạn nên trực tiếp quan sát máy, nếu bạn có thời gian hãy ngồi lại và quan sát quá trình sửa máy tính xách tay của nhân viên để tránh tình trạng luộc đồ, tráo đổi. Đây là một trong những vấn nạn của người sử dụng laptop có nhu cầu sửa chữa laptop gặp phải. Không những gây ảnh hưởng đến khách hàng mà còn giảm uy tín của doanh nghiệp.Đề nghị báo giá trước khi tiến hành quá trình sửa chữa: Việc bạn đề nghị cửa hàng sửa máy tính xách tay báo giá sửa chữa trước để tránh tình trạng phát sinh giá không mong muốn trong quá trình sửa chữa.

  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 2 khuyên bạn phải luôn nhắc cho nhân viên cung cấp chính xác thời gian bảo hành, việc bạn là khách hàng thì ưu thế nằm ở bạn vì thế việc chọn những Trung tâm sửa máy tính xách tay có chế độ bảo hành tốt vẫn là một tiêu chí hàng đầu.

  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn nên tự kiểm tra máy tính xách tay tại nhà với những trường hợp lỗi nhỏ trên Windows, mạng, dữ liệu,… tất nhiên sẽ cần một số kinh nghiệm nhất định để các bạn có thể thao tác thành thạo mà không cần sự trợ giúp của ai. Bạn cũng có thể Seach trên Google với cú pháp để được hướng dẫn khắc phục một số lỗi từ Trung tâm.
   

Chia sẻ trang này