Nhận Xét tuyển hồ sơ học cao đẳng điều dưỡng từ bao giờ?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguavang, 22/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  sở hữu thế nộp hồ sơ học ngành dược từ bao giờ? Điều kiện Tuyển sinh những sinh viên đã hoàn thành khóa học có học sinh khởi đầu tham dự kì thi THPT đất nước năm nay mang gì khác nhau? những băn khoăn đó sẽ được giải đáp cụ thể trong phần dưới đây.
  có thế nộp hồ sơ học chuyên ngành dược từ bao giờ? Điều kiện Xét tuyển các các bạn đã tốt nghiệp xong sở hữu thí sinh khởi đầu tham gia kì thi THPT đất nước năm nay mang gì khác nhau? các băn khoăn đấy sẽ được trả lời cụ thể trong phần dưới đây.
  tỷ trọng chọi hàng năm vào chuyên khoa điều dưỡng luôn cao
  Ngành Dược là một trong những ngành Hot hiện giờ bởi cơ hội việc khiến cho to và luôn chiếm vị trí mấu chốt trong kiềng 3 chân vững mạnh giang sơn. Chính bởi thế, lượng các em Tuyển sinh Cao đẳng y Dược tại trường Cao đẳng khoa học và thương nghiệp Hà Nội luôn lớn. trung bình nghiêng ngả từ 1/4 – 1/7.
  bên cạnh đó, từ năm 2016, Bộ giáo dục bỏ Theo quy đinh điểm sàn vào hệ Cao đẳng, Điều kiện tầm thường là học bạ lớp 12. Chính do đó, học sinh sẽ với phổ biến cơ hội Xét tuyển vào học cao đẳng điều dưỡng tại trường phổ biến hơn và ko phải quá áp lực về điểm số như hàng năm.
  [​IMG]
  Vậy Điều kiện Tuyển sinh vào Thời gian nộp hồ sơ trường cao đẳng dược tại trường như thế nào?
  sở hữu 2 đối tượng tham dự dự thi Tuyển sinh Cao đẳng Dược:
  - 1: ví như bạn đã học bạ tốt nghiệp thpt từ năm 2015 trở về trước
  - 2: ví như sinh viên năm nay mới mở màn thi THPT đất nước
  sở hữu nếu trước tiên, các em chỉ cần nộp giấy tờ Xét tuyển về nhà trường theo thời kì Theo quy đinh.
  với ví như thứ 2, sĩ tử buộc phải hoàn tất kì thi THPT đất nước và sử dụng kết quả ấy để Tuyển sinh vào trường.
  có cả 2 giả dụ, lúc Tuyển sinh sĩ tử nên đảm bảo:
  yêu cầu Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội
  tốt nghiệp THPT.
  Hạnh kiểm đạt chiếc khá.
  giấy tờ Cao đẳng Y Hà Nội nên đảm bảo theo bắt buộc sau:
  Phiếu đăng ký Xét tuyển theo dòng nhà trường (Dowload tại dây)
  những giấy má ưu tiên (nếu có)
  hình thức nộp giấy tờ Dia chi nop ho so cao dang duoc năm 2016: các bạn tuyển lựa 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.
  thí sinh nộp ĐKXT trực tuyến (Đăng ký trực tuyến tại đây)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: cao đẳng dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại shop trên.
  thời gian Điểm chuẩn cao đẳng dược
  học sinh đã học bạ cấp 3 từ năm 2015 trở về trước với thể nộp giấy tờ Truong cao dang duoc mở đầu từ 1/3/2016. Riêng các em năm nay mới khởi đầu thi THPT đất nước, học sinh nên trải qua kì thi và đăng ký Xét tuyển tại trường từ 1/8/2016 theo đúng lịch đưa ra của Bộ giáo dục. thời kì Xét tuyển nguyện vọng 1 kéo dài 12 ngày. các đợt sau sẽ với 10 ngày. Đợt cuối kết thúc vào tháng 2/10/2016.
  Sau khi ngừng Xét tuyển, HĐTS nhà trường sẽ mở màn xét thông qua. Kết quả chính thức sẽ được thông báo trên website và gửi qua đường bưu điện. bởi thế, để chóng vánh thu được thôn tin, bạn cần theo dõi website chính thức của khoa thường xuyên.
  Trong giai đoạn học tại trường, học viên sẽ được tiếp cận bộ giáo trình chuẩn được nhà trường xây cất theo đúng khung chuẩn của Bộ giáo dục, tiến sỹ được đào tạo bài phiên bản và với nhiều năm kinh nghiệm. có sự phân bổ cân đều và thông minh giữa thời gian lý thuyết và khuông thực hiện, sinh viên sẽ thu nạp bài nhanh chóng, học đâu hiểu đấy. bởi thế, sau khi học xong, học sinh hoàn toàn tự tín và đạt bản lĩnh, tri thức để thích ứng sở hữu công tác nhanh chóng. Tấm bằng chính quy vì Bộ giáo dục cấp cũng là một trong các cơ sở quan trọng giúp các bạn với thể chóng vánh ứng tuyển được địa điểm rẻ.
  Trên đây là các thông báo chi tiết về thời kì Cao đẳng dược tại nhà trường. Để được biết thêm thông báo cụ thể, vui vẻ liên hệ về:
  Văn phòng Xét tuyển cao đẳng dược
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
  Website: caodangykhoahanoi.edu.vn
   

Chia sẻ trang này