Nhận quà Cực Khủng khi nạp tiền trên las vegas sun 788

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải Trí' bắt đầu bởi MaiChi1, 31/8/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. MaiChi1

  MaiChi1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/20
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho người chơi về cách nạp tiền trên las vegas sun 788 để có thể giúp người chơi nhanh chóng nhân những phần quà cực khủng

  Bước 1: Nhân viên công ty las vegas sun 788 sẽ đưa thông tin tài khoản ngân hàng cho khách hàng để khách hàng nạp tiền
  Bước 2: Thông báo về cách thức quy đổi điểm và gửi tiền
  + Thông thường khách hàng chơi lâu năm thường đổi 1 điểm = 100k, 100 điểm = 10 triệu vnd (nhưng cũng có khách hàng muốn đổi thấp hơn, las vegas sun 788 cũng rất linh động trong mức giá đổi điểm, khách hàng có thể chọn lựa từ 20k đến 100k cho mỗi điểm). Quý khách cần liên hệ với hỗ trợ viên để được thay đổi mức giá đổi điểm.

  [​IMG]

  + Để có thể đổi tiền thành điểm khách hàng bắt buộc phải gửi tiền đến 1 trong số các tài khoản ngân hàng mà nhân viên hỗ trợ đã cung cấp cho khách hàng. Quý khách có thể chuyển tiền qua dịch vụ internet- banking, cây ATM, trong trường hợp khách hàng gửi tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng, khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nạp tiền để phòng trường hợp không hay xảy ra.
  Bước 3: Tiến hành lập phiếu nạp tiền.
  + Nếu khách hàng chưa lần nào tạo tài khoản cá cược, khách hàng có thể chọn “Tạo trang bóng 88 mới” hoặc “Tạo trang lvs788 mới” hoặc chọn tài khoản cũ mà khách hàng đã tạo trước đó để nạp thêm tiền.
  + Khách hàng vui lòng “Chọn ngân hàng” đã gửi tiền
  + Mục ” Tài khoản gửi đã lưu” khách hàng có thể bỏ qua ko bắt buộc phải điền.
  + Cung cấp “Tên người gửi”
  + Điền “Số tiền” đã gửi
  + Chọn chính xác “Tên người nhận”
  + Cung cấp “Mã giao dịch”.
  Bước 4: Hoàn tất quy trình nạp tiền
  Khi khách hàng click vào nút “Nạp tiền”, nhân viên của las vegas sun 788 ngay lập tức sẽ xử lý đơn mà khách hàng vừa cung cấp.
  Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong trường hợp cần thêm thông tin mới hoặc khách hàng cũng có thể xem chi tiết trong phần giao dịch của trang thành viên.
   

Chia sẻ trang này