Ngưỡng an toàn của dung tích bình nhiên liệu ô tô

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi khaihoanphu, 31/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. khaihoanphu

  khaihoanphu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Là nơi lưu trữ nhiên liệu cho ô tô, bình nhiên liệu đóng một vai trò hết sức quan trọng. Với mỗi dòng xe khác nhau, nhà sản xuất đều đã thiết kế bình nhiên liệu với mức quy định dung tích tối ưu nhất cho hoạt động của chiếc xe. Thực tế, thuê xe tự lái ở đà nẵng chứng kiến nhiều trường hợp người dùng ô tô vi phạm mức an toàn này dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như cháy, nổ, tiêu hao nhiên liệu,…

  Bình nhiên liệu được xem là bộ phận nguy hiểm nhất của xe, nếu các bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng có thể gây ra nhiều thiệt hại cháy nổ không đáng có. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì nhà sản xuất đã thiết kế bình xăng dày dặn và khít, có vòi dẫn xăng từ bình tới động cơ.

  Có rất nhiều lái xe phản ánh về việc đổ xăng: số tiền phải trả khi đổ đầy bình xăng vượt quá mức quy định của nhà sản xuất đưa ra. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn không phải, nếu chúng ta đổ xăng đầy bình khi bình đã cạn kiệt thì dung tích xăng có thể sẽ vượt mức ghi trên thông số kỹ thuật là 2 - 4 lít tùy theo từng nhà sản xuất quy định ngưỡng an toàn. Các nhà sản xuất luôn quy định một mức an toàn khi chúng ta đổ xăng, có nghĩa là thông số ghi trên xe chính là ngưỡng mức an toàn, còn nếu chúng ta cố tình đổ đầy bình xăng thì nó đã vượt ngưỡng an toàn và dẫn tới hiện tượng xăng dư ra.

  Thuê xe du lịch đà nẵng có tìm hiểu được thì không những nhà sản xuất quy định về ngưỡng an toàn của bình xăng, mặt khác lượng xăng chúng ta đổ sẽ khác nhau nếu như chúng ta tháo rời bình xăng ra khỏi xe và khi chúng ta lắp bình xăng vào xe. Chúng ta cữ tưởng tượng khi các bạn bơm xăng khi xăng đã cạn kiệt thì lượng xăng trước hết nó sẽ đi tới các hệ thống ống dẫn trong động cơ sau đó mới lấp đầy bình xăng. Ví dụ: Một chiếc SeDan hạng trung thì dung tích ống chữa cũng lên tới 2 - 3 lít.

  Như vậy để xế yêu của bạn được vận hành ổn định thì các bạn nên tuân thủ những nguyên tắc của nhà sản xuất đưa ra, không nên để xăng cạn kiệt rồi mới đổ, cũng không nên đổ xăng quá đầy vượt quá ngưỡng an toàn của nhà sản xuất đưa ra gây ra hiện tượng cháy nổ không đáng có...

  Cho thuê xe ô tô 4 chỗ đà nẵng http://thuexe4chodanang.weebly.com/
   

Chia sẻ trang này