người mệnh mộc hợp hướng nào

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi seofamemedia, 15/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. seofamemedia

  seofamemedia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/9/20
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  người mệnh mộc hợp nghề gì - Gỗ là 1 trong những những yếu tố tạo nên hệ thống ngũ hành được sử dụng trong phong thủy. Các nguyên tố khác là nước, lửa, đất và kim loại. Hệ thống tương tự này cũng được sử dụng trong nhiều truyền thống cổ truyền khác, chẳng hạn như y học cổ truyền Trung Quốc và võ thuật.


  Người mệnh mộc mua nhà hướng nào


  Các nhà phong thủy làm việc với năm yếu tố để đánh giá những gì đang diễn ra đầy năng lượng với khách hàng và không gian của họ. Cần thêm năng lượng phong thủy gỗ trong nhà của bạn?

  Dưới đây là một số mẹo trang trí nhà tiện lợi sẽ mang về năng lượng sống động của yếu tố này cho bầu không khí của bạn.
  Nguyên tố Mộc là gì?

  Yếu tố gỗ là sức sống, sự đi lên và lòng tốt. Năng lượng của gỗ cũng liên quan đến tính linh hoạt và lòng hiền lành.

  Hệ thống ngũ hành là một nhiều công cụ phong thủy được sử dụng để điều chỉnh năng lượng của một bầu không khí nếu có bất kỳ điều gì bị mất cân bằng. Ví dụ, nếu bạn muốn có không ít chất liệu gỗ sống động này trong cuộc sống của mình, bạn có thể muốn thêm nhiều yếu tố gỗ hơn vào không khí của mình.

  Bạn có thể thêm nhiều năng lượng gỗ hơn vào không gian thông qua các yếu tố thiết kế sau:

  Màu: Xanh lục, xanh lam và xanh mòng két
  Hình dạng: Columnar
  Tư liệu: cây xanh sống

  Dưới đây là những ví dụ yêu thích của chúng tôi về cách bạn có thể mang yếu tố Mộc vào phong thủy ngôi nhà của mình!
  Tường
  Thay đổi màu sắc của các bức tường của bạn là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả để thay đổi năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Các màu thuộc yếu tố gỗ, như xanh lá cây, xanh lam và mòng két, đều là những lựa chọn tuyệt vời cho màu sơn. Ngoài việc thêm yếu tố gỗ vào không khí của bạn, màu xanh da trời lá cây và xanh lam là những màu sắc dịu nhẹ, chữa lành có thể khiến bạn cảm thấy thư giãn. Chúng vừa gợi lên màu sắc của thiên nhiên, vừa mang đến sự thanh bình mà chúng ta được trải nghiệm trong không khí thiên nhiên; chỉ cần nghĩ đến bạn sẽ cảm thấy yên ổn như thế nào khi nhìn vào bầu trời trong xanh hoặc những tán cây cỏ của một khu rừng.

  Nếu bạn có nhu cầu phiêu lưu hơn một chút, hãy thử hình nền có các hình dạng dọc dài hoặc hình ảnh thực vật có màu xanh lá cây hoặc xanh lam. Nếu việc dán tường cho cả phòng cảm thấy vô số, bạn luôn có thể bắt đầu với một bức tường có điểm nhấn hoặc phía bên trong tủ quần áo hoặc tủ.
  Bạn có thể nhận ra rằng cây trồng trong nhà đang có một thời điểm. Đây là một tin tuyệt vời từ góc độ phong thủy. Thực vật không chỉ là một cách khéo léo để giới thiệu yếu tố Mộc, chúng còn cải thiện chất lượng không khí trong nhà và thêm khí tươi mát, khẳng định sức sống cho không gian. âu yếm một sinh vật khác cũng có thể giúp bạn nuôi dưỡng lòng tốt và lòng trắc ẩn, cả hai đều là những phẩm chất liên quan đến mệnh Mộc.

  có nhiều loại cây để bạn lựa chọn nên đôi khi có thể khiến bạn hơi choáng ngợp! Nói chung, nếu bạn đang sử dụng một loại cây như một biện pháp điều chỉnh phong thủy, bạn nên tìm một loại cây có lá mềm, tròn, thay vì một thứ nào đấy có gai hoặc nhọn như cây xương rồng. Hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn một loại cây có các yêu cầu chăm sóc hợp lý với môi trường trong nhà của bạn, và tiếp nối bảo đảm an toàn rằng bạn đang quan tâm và chăm sóc nó thường xuyên.
  03 của 04
  Phụ kiện trang trí nội thất
  Phụ kiện có thể là một trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thử nghiệm ngũ hành trong nhà của bạn. Có rất nhiều sự linh hoạt ở đây (chất lượng của yếu tố gỗ!) - vì vậy hãy dựa theo trực giác và sở thích của bạn khi quyết định thêm những gì. Dưới đây là một vài ý tưởng:

  Gỗ có liên quan đến hình dạng cột, cao (liên tưởng đến thân cây). Rèm cửa sổ dài, đặc biệt là greed color lam hoặc xanh lục, có thể là một trong những cách lôi cuốn và có tác động để thêm yếu tố Mộc vào không gian của bạn.

  Đồ nội thất có Màu sắc của yếu tố gỗ cũng có thể là 1 trong yếu tố xây dựng tuyệt đẹp - còn một chiếc ghế dài greed color lục bảo hoặc một chiếc ghế bành màu xanh lam thì sao? Nếu bạn muốn bắt đầu nhỏ hơn một chút, khăn trải giường và gối cũng là 1 trong cách dễ ợt và dễ tiếp cận để chơi với yếu tố gỗ. Tìm những vận động viên chạy bàn hoặc ném gối có màu xanh lá cây, xanh da trời hoặc xanh mòng két. bạn có thể treo những tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích có kết hợp những màu sắc này hoặc những tác phẩm nghệ thuật có hình ảnh hoa cỏ.
  Vì yếu tố gỗ được kết nối với các hình dạng cao, thẳng đứng, nên các cột trong nhà của bạn có thể đại diện cho yếu tố gỗ. hoa cỏ trong khuôn viên của bạn, cũng như các loại cây ngoài trời khác, cũng được kết nối với yếu tố gỗ.

  Để tăng cường năng lượng Mộc trong nhà, hãy đảm bảo cảnh quan của bạn được chăm sóc tốt. bảo đảm tưới nước, bón phân và cắt tỉa nếu cần thiết.
   

Chia sẻ trang này