Ngân hàng nào cho vay tín chấp nhanh trong 24h

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi khaihoanphu, 13/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. khaihoanphu

  khaihoanphu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết các hoạt động vay vốn gần đây đều là những yêu cầu nảy sinh tức kì. Khi có nhu cầu vay vốn gấp các khách hàng không có thời gian tìm hiểu kỹ về các ngân hàng cũng như các hình thức vay vốn. Vì thế, có những người dấn thân vào tín dụng đen mà không hề biết, tới lúc phát hiện ra thì đã không còn kịp phải trả lãi với lãi suất cắt cổ. Hiện nay, trên thị trường tín dụng có các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín như: Vpbank, ACB, Vietcombank…
  [​IMG]
  VPbank cho vay tín chấp nhanh
  Khi vay gấp, yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng là lãi suất và thời gian giải ngân. Hiện tại, Vpbank có hình thức vay tín chấp nhanh với lãi suất ưu đãi và thời gian giải ngân chỉ trong 24h từ lúc hồ sơ vay vốn được chấp nhận. Đây là hình thức vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần tổ chức hay công ty bảo lãnh, các điều kiện vay vốn đơn giản, thủ tục dễ dàng và nhanh chóng.
  Nhưng để có thể được vay vốn ngân hàng nhanh nhất, khách hàng nên chủ động rút ngắn thời gian. Trước tiên đó là cần tìm hiểu về khoản vay, các điều kiện, thủ tục vay vốn, cân đối thu chi để cân đối thời gian vay, đồng thời tìm hiểu về các khoản phí phạt nếu trả không đúng thời hạn đã kí kết. Hiện vay Vpbank là ngân hàng cho vay tín chấp với nhiều chương trình vay ưu đãi và đa dạng, điều kiện vay đơn giản phù hợp với hầu hết các khách hàng.
  Vay tín chấp theo lương: Khách hàng làm việc tại công ty trên 3 tháng, đã kí hợp đồng lao động và có tổng thu nhập tối tiểu là 3 triệu đồng (lương+thu nhập)
  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Chấp nhận tất cả các hợp đồng bảo hiểm của AIA, Prudential, Manulife, Cathay Life…
  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng có hóa đơn tiền điện trên 300.000đ/tháng và phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện.
  Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ: Khách hàng có hợp đồng tín chấp cũ là hợp đồng trên 6 tháng, không áp dụng với khách hàng đã vay tại Vpbank. Hợp đồng tín chấp cũ có phí đóng hàng tháng trên 450.000đ/tháng và vẫn còn hiệu lực.
  [​IMG]
  Vay tín chấp thủ tục nhanh gọn
  Có nhiều khách hàng không được chấp nhận hồ sơ vay vốn bởi không nắm rõ các điều kiện vay tín chấp nhanh của ngân hàng hoặc thủ tục không đầu đủ phải làm đi làm lại nhiều lần, có khi phải bổ sung giấy tờ. Khách hàng càng chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ càng có thể rút ngắn thời gian, không làm phát sinh các tình huống gây chậm trễ quá trình xét hồ sơ vay vốn tại ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng còn rất cần chú ý tới thời gian vay, bởi không phải càng vay lâu thì càng tốt. Nếu không cân đối được, khách hàng sẽ phát sinh nhu cầu trả nợ sai thời hạn kí kết, có thể là trước hoặc sau thời hạn thanh toán. Như vậy khách hàng sẽ phải trả cho các ngân hàng vay tín chấp, bởi khi thanh toán sai thời hạn sẽ làm rối quá trình vay vốn, ngân hàng buộc phải chi một khoản phí để có thể điều tiết lại.
   

Chia sẻ trang này