Mua usdt bằng vnd mua bán coin

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi My Ty, 6/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. My Ty

  My Ty Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Mình xin đi vào chi tiết 05 bước dễ dàng mua hay bán bất cứ đồng coin nào nhé:

  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH BINANCE

  Đầu tiên giống như bạn muốn mua chứng khoán bạn phải có tài khoản giao dịch, bạn có thể đăng ký trực tiếp với sàn hay đăng ký qua hệ thống đại lý thì có 02 ưu điểm khi bạn đăng ký qua đại lý như sau:

  Bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch cộng thêm tất cả những chương trình khuyến mãi của sàn nhé, tức là ngoài chương trình của sàn, bạn được giảm thêm 20% khi đăng ký qua đại lý của bên mình nhé.

  Được hỗ trợ thêm thông tin, tài khoản bằng tiếng Việt, cần gì lên Fanpage hỏi bên mình sẽ giải đáp, hỗ trợ thay vì chatbox bằng tiếng Anh với sàn nhé.

  => Đăng ký tài khoản qua Link đại lý bên mình tại đây nhé, bấm vào link tự add coupon 20% nhé: https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8 Mua btc bằng vnd

  [​IMG]

  05 Bước đơn giản mua USDT bằng VNĐ InternetBanking

  Hi chào các bạn đã đến với chuyện mục Thư viện Binance của Binance Panda Team, trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua hoặc bán bất cứ đồng COIN nào như Bitcoin, ETH, USDT, BNN, XRP, ADA .v.v. bằng tiền Việt Nạm Đồng thông qua giao dịch Online InternetBanking chỉ mất 05 phút vô cùng đơn giản nhé.

  Nếu mọi người đã tìm hiểu đến thị trường tiền điện tử rồi thì PandaTeam không mất thêm nhiều thời gian để nói đến sự tiềm năng của nó nữa nhé, và khi giao dịch thì ta nên chọn noi nào an toàn nhất để giao dịch, trên thị trường tiền điện tử thì không quá khó để khẳng định rằng Binance chính là sự lựa chọn số 1 và gần như duy nhất ( Binance trên thị trường tiền điện tử giống như vai trò của Phố Wall trong tài chính thế giới vậy).

  Mình xin đi vào chi tiết 05 bước dễ dàng mua hay bán bất cứ đồng coin nào nhé Mua usdt bằng vnd

  [​IMG]

  Liên hệ quảng cáo

  Email: dautuico@gmail.com

  Telegram: @binancepandacom

  Facebook: @binancepanda

  Hợp tác nội dung

  Mail: dautuico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này