Mua usdt bằng vnd mua bán coin

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi Ngay18Thang112OK, 4/5/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Ngay18Thang112OK

  Ngay18Thang112OK Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/20
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  0
  Mình xin đi vào chi tiết 05 bước dễ dàng mua hay bán bất cứ đồng coin nào nhé:

  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH BINANCE

  Đầu tiên giống như bạn muốn mua chứng khoán bạn phải có tài khoản giao dịch, bạn có thể đăng ký trực tiếp với sàn hay đăng ký qua hệ thống đại lý thì có 02 ưu điểm khi bạn đăng ký qua đại lý như sau:

  Bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch cộng thêm tất cả những chương trình khuyến mãi của sàn nhé, tức là ngoài chương trình của sàn, bạn được giảm thêm 20% khi đăng ký qua đại lý của bên mình nhé.

  Được hỗ trợ thêm thông tin, tài khoản bằng tiếng Việt, cần gì lên Fanpage hỏi bên mình sẽ giải đáp, hỗ trợ thay vì chatbox bằng tiếng Anh với sàn nhé.

  => Đăng ký tài khoản qua Link đại lý bên mình tại đây nhé, bấm vào link tự add coupon 20% nhé: https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8 Mua btc bằng vnd

  [​IMG]  3.3 Kéo xuống sẽ thấy danh sách người bán theo giá mặc định từ thấp đến cao, bạn chọn người bán nào mà bạn muốn giao dịch (mua) nhé, một số lưu ý khi chọn như sau

  Số lượng giao dịch và tỉ lệ thành công: bên dưới nick người bán có hiện lên, bạn nên chọn những người trên 500 giao dịch và trên 90% thành công nhé.

  Cột giới hạn/khả dụng: số Coin người bán đang có, số tiền tối thiểu và tối đa mà người này giao dịch. Ví dụ ông Khuong Duy đang có 809USDT mà mình muốn mua một lệnh 1000$ thì không mua được. Và cũng ông Khuong Duy này chỉ bán trong mức 4.9-19.5 triệu, ví dụ mình muốn mua 3tr cũng không được, mình muốn mua 20tr cũng không được, số tiền mình mua phải nằm trong khung giới hạn. Nếu thấy ông này không phù hợp với mình thì tìm ông khác có khung giới hạn mua bán phù hơp với mình nhé.

  3.4 Sau khi chọn được người Bán phù hợp để mình Mua bạn bấm vào nút Mua Ngay

  Điền số tiền VND mà mình muốn mua vào ô, hệ thống tính tỉ giá sẽ ra được số Coin mình muốn nhận, ví dụ mình mua 5 triệu đồng USDT tương ứng theo tỉ giá 24.187.000 của người bán mình chọn thì mình sẽ nhận được 206.72USDT nhé.

  Sau đó bấm vào chữ Mua USDT màu xanh. Mua usdt bằng vnd

  [​IMG]

  Liên hệ quảng cáo

  Email: dautuico@gmail.com

  Telegram: @binancepandacom

  Facebook: @binancepanda

  Hợp tác nội dung

  Mail: dautuico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này